หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีขาล จะรุ่งหรือจะร่วง - อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 คนเกิดปีขาล จะรุ่งหรือจะร่วง – อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

การงาน

ระยะเวลานี้จะมีงานใหม่ให้ทำแล้วสำหรับคนตกงานอยู่ ส่วนคนที่มีงานทำประจำอาจจะได้เลือกงานว่าจะทำที่เดิมหรือย้ายไปที่ใหม่ดีกว่า ครึ่งปีหลังนี้ทำงานได้ดี ขยันใช้ได้ ไม่ค่อยเบื่องานเลย ทางด้านเจ้าของกิจการสามารถทำให้ร้านค้า บริษัท แบรนด์ของตนมีชื่อเสียงมากขึ้น ถ้ากำลังขยายกิจการ เพิ่มหุ้นส่วน เป็นจังหวะเหมะสม

การเงิน

ครึ่งปีหลังนี้การเงินจะดีขึ้น ปัญหาเรื่องเงินหมดไป และหมุนเงินได้สบาย ๆ อาจมีโชคจากการเสี่ยง หรือได้เงินมาแบบไม่คาดฝัน อย่างไรก็ตาม เงินบางส่วนก็หมดไปอย่างฟุ่มเฟือย ควรนำเงินไปลงทุนในกิจการที่ทำอยู่ เพราะจะได้กำไรคุ้มค่ากับการลงทุน

ความรัก

เรื่องอื่นดี แต่ความรักไม่ดีเลย มีสิทธิอกหัก ผิดหวัง ถูกทิ้ง แม้หมายมั่นจะแต่งงานยังอาจล้มงานก็เป็นได้ ถ้าเป็นคนโสดไปชอบใครรักใครก็ต้องทำใจไว้เพราะจะถูกปฏิเสธ คนมีคู่ทะเลาะกันเพราะหึงหวง อาจเลิกกันได้ง่าย ๆ ต้องระวังไว้หน่อย

สุขภาพ

ไม่มีปัญหาอะไรใหญ่โต อย่างมากก็นอนเป็นไข้วันสองวัน คนป่วยอยู่ก่อนหน้านี้จะดีขึ้นทีละนิด แล้วจะหายป่วยในที่สุด สบายใจได้ ไม่มีอะไรต้องซีเรียสเลย

ด้วยรักและห่วงใยจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page