หน้าแรกดูดวงราศีเมถุน เดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีเมถุน เดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงรายเดือนกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว มาดูกันว่าเดือนพฤษภาคมนี้ จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีเมถุนบ้าง

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

การงาน

มีโอกาสได้เจอคนอุปถัมภ์ ช่วยเหลือให้งานคุณราบรื่น ซึ่งคุณเองก็อย่าลืมมีน้ำใจช่วยเหลือเขาตามสมควรด้วยล่ะ เดือนนี้งานทุกอย่างจะสำเร็จด้วยการร่วมแรงร่วมใจของคนที่เกี่ยวข้อง 

การเงิน  

คล่องตัวดี เป็นที่น่าพอใจ ความทุ่มเทจนงานสำเร็จ ทำให้คุณได้เงินตามเป้าหมายที่คาดไว้ ระวังอย่างเดียวว่าเงินคล่องตัว คุณก็ใช้คล่องมือเหมือนกัน ลดงานเลี้ยง ลดปาร์ตี้ จะทำให้มีเงินเหลือเก็บเยอะเลย

ความรัก  

คนโสด มีคนเข้ามาคุย มีโอกาสเป็นต่างชาติ เป็นคนเก่ง หน้าที่การงานดี มั่นคง มองข้ามไม่ได้ เรียกว่าเป็นสามีแห่งชาติ หรือภรรยาแห่งชาติเลยทีเดียว ถ้าชอบก็ลุยจีบได้เลย อย่าช้า 

สำหรับคนที่มีแฟน ต่างคนต่างทำงานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เจอกันน้อย คุยกันน้อย ยุ่งทั้งสองฝ่าย ต้องพยายามหาเวลาเอาใจใส่ดูแลกันให้ดีกว่านี้ ก่อนที่จะเกิดปัญหาตามมา หาวันว่างนัดกินข้าวกันเถอะนะ

สุขภาพ

แข็งแรงปกติดี คนป่วยจะได้หมอเก่ง หมอเฉพาะทางด้วย อาการจะดีวันดีคืน

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: