หน้าแรกดูดวงราศีกรกฎ ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีกรกฎ ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

 

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงรายเดือนกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว มาดูกันว่าเดือนพฤษภาคมนี้ จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีกรกฎบ้าง

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค)

การงาน

มีเรื่องยุ่ง ๆ มาให้คุณรับมือหลายเรื่อง ต้องจัดการปัญหาจุกจิกตลอด ปัญหาที่คนอื่นเป็นคนก่อแต่คุณต้องเป็นคนแก้ รวมถึงอาจมีแรงกดดันจากหัวหน้า เจ้านาย ผู้ใหญ่ ทำให้คุณรู้สึกเครียดบ้าง แต่คุณมีศักยภาพพร้อมที่จะจัดการปัญหาและสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดีมาก ไม่ต้องกังวลใจไป 

การเงิน  

ยังเป็นไปในทิศทางที่ดี เป็นเงินที่ได้มาจากความสามารถ และความสำเร็จของคุณ เมื่อการงานก้าวหน้า การเงินคุณก็มากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นขยันขันแข็งเข้าไว้ ทำงานให้เต็มศักยภาพ แล้วการเงินคุณจะมั่นคงตามไปด้วย

ความรัก

คนโสด งานเยอะ งานยุ่ง ชีวิตมีเรื่องที่สำคัญมากกว่าความรัก ไม่มีเวลาให้ความรักเลย แต่ถ้าจะมีใครซักคนเข้ามาในชีวิตคุณ ก็จะมาจากการทำงานมาจากสายงานที่คุณต้องติดต่อนั่นเอง 

คนมีแฟน ต้องจัดแบ่งเวลาให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ เวลางาน เวลาสำหรับแฟน อย่าทำงานมากเกินไป จนลืมที่จะใส่ใจแฟน ต้องปรับตารางชีวิตให้ลงตัว สมดุลมากขึ้น

สุขภาพ

อาจมีอาการปวดหัว ปวดตึงกล้ามเนื้อ อันเนื่องมาจากจากความเครียดได้

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: