หน้าแรกดูดวงดวงราศีธนู ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดวงราศีธนู ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงรายเดือนกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้วนะคะ มาดูกันว่า เดือนพฤษภาคมนี้ จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีธนูบ้าง

ราศีธนู (23 พ.ย. -21 ธ.ค.) 

การงาน

เดือนนี้เรื่องงานจะมีความราบรื่นลื่นไหลไปได้ดีตลอดทั้งเดือน บรรยากาศในการทำงานก็ดี เพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือร่วมมือกัน และเป็นช่วงที่คุณสามารถนำเอางานเก่าหรือโครงการเก่าที่ยังทำไม่สำเร็จ มาตรวจสอบทบทวนดูอีกรอบ และครั้งนี้อาจจะสามารถสร้างประโยชน์ได้ตามที่หวัง

การเงิน

เดือนนี้เรื่องเงินคล่องตัว มีความมั่นคงในระดับที่น่าพอใจ รายได้หลักมาจากงานที่ทำจนประสบผลสำเร็จแล้ว  ครอบครัวจะได้มีส่วนร่วมกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเงินเข้าหรือเงินออก แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การเงินของคุณเรียกว่าไม่น่าห่วง มีเกณฑ์จะได้ใช้เงินคล่องมือค่ะ

ความรัก

คนโสด ไม่สนใจใคร ไม่มองใคร คุณจะอยู่ของคุณแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ไม่ยอมเปิดใจรับโอกาสใหม่ ซึ่งคุณก็ไม่เดือดร้อนอะไร สบายอยู่แล้ว

คนมีแฟน อาจจะมีปัญหาจุกจิกมาให้รำคาญใจด้วยเรื่องเล็กน้อย ที่ต่างคนต่างเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นหลัก ไม่ฟังกันเลย อยากให้ทำใจนิ่ง ๆ อย่าคิดเล็กคิดน้อย เพื่อรักษาบรรยากาศความรักให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

สุขภาพ

เดือนนี้ไม่มีอะไรมาก แค่ระมัดระวังในการเดินเหินบ้าง อาจได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากความประมาทเลินเล่อ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: