หน้าแรกดูดวงราศีธนู ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีธนู ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน


สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ถึงเวลาต้องเช็คดวงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ จากเดือนกรกฎาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 นี้ จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน เลือกใช้ลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำในการทำนายครั้งนี้นะคะ 

ราศีธนู (23 พ.ย. -21 ธ.ค.) 

การงาน 

ปัญหาหรืออุปสรรคต่าง ๆ ที่คุณเจอมาตลอด จะผ่านพ้นไปในช่วงครึ่งปีหลังนี้ พ้นจากเรื่องร้าย ๆ มีงานใหม่ โครงการใหม่ หรือโอกาสใหม่เข้ามา เป็นข่าวดี ทำให้มีความหวัง รู้สึกมีกำลังใจ จะกระฉับกระเฉงมีแรงทำงานเพิ่มขึ้น มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาแน่นอนค่ะ

การเงิน 

จะได้เงินจากการเซ็นสัญญา ไม่ว่าจะเป็นสัญญาซื้อขาย สัญญากู้เงิน หรือบางทีก็เป็นเงินจากมรดก ถ้ารอเรื่องเงินอยู่ สำเร็จได้เงินแน่นอนค่ะ ที่ต้องระมัดระวังคือควรพิจารณาเอกสารต่าง ๆ ให้รอบคอบละเอียดถี่ถ้วน เพราะอาจโดนเอาเปรียบหรือโดนโกงก็ได้ โดยอาจมีคนเอาผลประโยชน์มาล่อหลอก ให้พิจารณาให้รอบคอบนะคะ

คนโสด 

มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีการเริ่มต้นความรู้สึกดี ๆ เพียงแต่คุณจะรีบร้อนไม่ได้ ต้องค่อย ๆ เรียนรู้กันไป อย่าใจร้อน ต้องปล่อยตามธรรมชาติ อาจเป็นคนที่อยู่ข้างคุณ ดูแลเอาใจใส่คุณมาตลอด แต่คุณมองไม่เห็น หรือไม่ใส่ใจเขาก็เป็นไปได้

คนมีคู่ 

ให้พิจารณาให้ดีว่าคุณสองคนดูแลเอาใจใส่กันมากพอหรือยัง หรือปล่อยความรักไปตามบุญตามกรรม ไม่สนใจกันแล้ว สิ่งที่จะทำลายความรักของคุณคือการหมดรัก หมดความสนใจในกันและกัน ดังนั้นคุณต้องพยายามปรับปรุงความรักของคุณให้ดีกว่าเดิม ดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น ทำให้บ้านกลับมาเป็นบ้านที่มีแต่ความสุข ความอบอุ่น รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ทุกอย่างจึงจะกลับมาดีเหมือนเดิมค่ะ

สุขภาพ 

ครึ่งปีหลังนี้ขอให้จัดระเบียบชีวิตใหม่ คุณต้องมีเวลาพักผ่อนให้เต็มที่ มีเวลาออกกำลังกายบ้าง สุขภาพก็จะดี แข็งแรง และมีพลานามัยสมบูรณ์ค่ะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page