หน้าแรกดูดวงราศีมังกร ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีมังกร ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน


สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ถึงเวลาต้องเช็คดวงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ จากเดือนกรกฎาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 นี้ จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน เลือกใช้ลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำในการทำนายครั้งนี้นะคะ 

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.)

การงาน 

มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นโดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว ข่าวดีนี้จะมาแบบเซอร์ไพรส์มาก และเรื่องการงานทั่วไปก็เอาตัวรอดได้ ขอเพียงคุณเน้นการประชาสัมพันธ์งานให้มากกว่าเดิม หรือพยายามแสดงฝีมือสร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาชาวโลก ที่สำคัญต้องใช้ความรอบคอบให้มากขึ้นด้วยนะคะ จะช่วยให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น

การเงิน 

ได้เงินจากไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ หากเจรจาเรื่องการเงินมีโอกาสประสบความสำเร็จ ได้เงินมาง่าย ๆ ขอเพียงคุณกล้าที่จะเปิดรับโอกาสใหม่ ๆ ในการหาเงิน ไม่ว่าจะเป็นเงินจากการทำงานกับต่างประเทศ งานออนไลน์ งานเหล่านี้จะทำรายได้ให้มากอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว แต่ก็อย่าลืมควบคุมรายจ่ายให้ดีด้วย ไม่ใช่หาได้เท่าไหร่ใช้จนหมดหรือเกินรายรับ ถ้าเป็นแบบนี้เสร็จแน่ค่ะ 

คนโสด 

อาจจะต้องอาศัยพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำให้รู้จักกัน จึงจะมีโอกาสเจอคนถูกใจ ตัวคุณอาจจะมุ่งมั่นในเรื่องอื่น ๆ มากกว่า ดังนั้นเวลามีคนมาชอบคุณก็มัวแต่จับผิดเขา ไม่พอใจเสียที ตัดสินใจยาก โลเล

คนมีคู่ 

คนรักของคุณต้องการการดูแลเอาใจใส่ที่มากกว่าปกติ ขอให้พยายามดูแลความรักของคุณอย่างดี ด้วยการเอาอกเอาใจกัน ไม่ทะเลาะ ไม่ใช้อารมณ์ แล้วความรักของคุณจะสมหวังมีแต่ความสุข คู่ไหนที่ทะเลาะกันอยู่มีโอกาสจะกลับมาคืนดีกันได้ โดยที่คุณต้องส่งสัญญาณให้เขารู้ว่า คุณพร้อมจะคุยและให้อภัยแล้ว 

สุขภาพ 

ระวังโรคอ้วน ช่วงครึ่งปีหลังนี้ คุณจะมีความสุขกับการกินมากกว่าปกติ ขอให้เร่งออกกำลังกายโดยด่วน เพื่อให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้น

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page