หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดปีมะเมีย เดือนมิถุนายน 2564 - แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงคนเกิดปีมะเมีย เดือนมิถุนายน 2564 – แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงเดือนมิถุนายนกันแล้วนะคะ คำทำนายนี้แม่หมอทำไว้สำหรับคนเกิดปีมะเมีย เราจะมาเปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ กันค่ะ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของคนเกิดปีมะเมีย แม่หมอหวังว่าจะช่วยทำให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆได้ดียิ่งขึ้น และมีประโยชน์ตามสมควรค่ะ

📇 การงาน 📇

เดือนนี้การงานไปได้สวย มีความก้าวหน้าในระดับที่น่าพอใจ จะเป็นข่าวดีที่คุณรอคอย เป็นช่วงเวลาของความคิดใหม่หรือโครงการใหม่ คุณจะเด่นในเรื่องการประสานงานติดต่อ ซึ่งจะสำเร็จดังหวัง โอกาสในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งยังมีอยู่ แต่คุณต้องแสดงออกถึงความกระตือรือร้นให้มากขึ้น ต้องพยายามแสดงผลงานให้ผู้ใหญ่เห็นความสามารถของคุณ แล้วคุณจะสมหวังในที่สุด

💰 การเงิน 💰

ระยะนี้การเงินคล่องตัว จะมีให้คุณใช้จ่ายอย่างสบายมือเลยทีเดียว แต่ต้องไม่ลืมว่า เงินจะมาจากการทุ่มเททำงานอย่างหนักเท่านั้น คุต้องลุย ต้องวิ่งเต้น เรียกว่า เหนื่อยสายตัวแทบขาด จึงจะได้เงิน อย่างไรก็ตาม คุณหาเงินเก่ง ได้เงินเยอะ แต่คุณก็ใช้เยอะเช่นเดียวกัน คงต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี จึงจะมีเงินเหลือเก็บนะคะ

🌹 ความรัก 🌹

คนโสด หลังจากเลือกมานาน เดือนนี้คุณอาจจะตัดสินใจคบกับใครบางคนแบบจริงจังเสียที ลาทีความโสด เดือนนี้คุณจะเสน่ห์แรงมากกว่าปกติ มีคนเข้ามาคุยเยอะมาก ตัวเลือกเพียบจ้า

คนมีแฟน/มีคู่ ถือว่ารักกันดี ไม่มีเรื่องทะเลาะให้ปวดหัว เพราะต่างคนก็ไม่ค่อยได้สนใจกันเท่าไหร่ ทำแต่งาน สนใจแต่เรื่องอื่น หรือสนใจตัวเองมากกว่าจะสนใจแฟน ต้องระวังความห่างเหินให้ดี อย่าวางใจ อย่าทิ้งระยะห่างกันมากเกินไป ตามติดแฟนให้มากขึ้นหน่อย ไม่ใช่ตามจู้จี้จุกจิกเขานะ ตามดูแลห่วงใยเอาใจใส่ต่างหากล่ะ เพื่อทำให้ความสัมพันธ์ยังหวานชื่นเหมือนเดิม

🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️

แข็งแรงดี ระวังเรื่องความเครียด ความกดดันจากปัญหาต่าง ๆ รอบตัว จะทำให้เจ็บป่วยจากความตึงเครียดได้ พยายามผ่อนคลายบ้างนะคะ

💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย 💐

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page