หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมษ เดือนมิถุนายน 2564 - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงราศีเมษ เดือนมิถุนายน 2564 – แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ได้เวลามาเช็กดวงกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว ซึ่งเป็นการดูดวงด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์นะคะ เรามาดูกันว่าเดือนมิถุนายนนี้จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีเมษกันบ้าง จะได้ดีใจล่วงหน้า แต่ถ้าคำทำนายไม่ดีก็จะได้หาทางรับมือล่วงหน้าค่ะ

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.) 

การงาน 

ในห้วงเวลานี้ ชาวราศีเมษจะเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น มีพลังเยอะมาก การงานกำลังก้าวหน้าเติบโต เป็นที่รู้จัก มีชื่อเสียง จะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างงดงาม อย่างไรก็ดี คุณอาจจะมีช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจ หรือมีทางเลือกหลายทาง ทำให้คุณสับสน ดังนั้นจึงขอให้มองและพิจารณาด้วยความรอบคอบ เรื่องเอกสาร สัญญา ต้องเน้นที่ความละเอียดถี่ถ้วน ถ้าจำเป็นต้องหาคำแนะนำ จงอย่ารอช้า

การเงิน

เดือนนี้รายรับของคุณเข้ามาแบบสมเหตุสมผล เมื่อคนเราทำงานหนัก เงินย่อมหลั่งไหลเข้ามา จำนวนเงินจะได้ตามผลงาน ถ้าใครมีคดีความติดพันอยู่ในช่วงนี้ จะมีโอกาสได้เงินจากการชนะคดี คุณจะได้รับความยุติธรรมที่รอคอย ในภาพรวมทั่วไปแล้ว เงินทองมีพอใช้จ่าย ยกเว้นคนที่มีหนี้สินมาแต่เดิมพะรุงพะรัง ยังคงต้องอดทนต่อไปก่อน พยายามประคับประคองให้ผ่านพ้นเดือนมิถุนายนนี้ เพราะยังไม่สามารถเคลียร์หนี้สินให้จบได้

ความรัก 

คนโสด อาจได้เจอได้พูดคุยกับชาวต่างชาติ หรือเริ่มต้นมิตรภาพกับใครบางคนผ่านทางโซเชี่ยล ยังเป็นคนไกล บางคนอาจจะพบเจอในขณะเดินทาง และมีการสานต่อความสัมพันธ์กัน คน ๆ นั้นอาจจะยังไม่ถูกใจคุณนัก แต่คิดแล้วพอจะมีโอกาสลุ้นอยู่เหมือนกัน

คนมีคู่ ถ้าคุณสามารถหักห้ามใจควบคุมอารมณ์ หลีกเลี่ยงการทะเลาะ การมีปากเสียงกันได้ ความรักคุณก็จะไม่มีปัญหา เรื่องเล็กน้อยจะไม่บานปลาย ค่อย ๆ คุยกันได้ ปรับความเข้าใจกันดีกว่า เน้นการพุดคุยอย่างเปิดเผยจริงใจ ไม่เสแสร้ง ไม่ปิดบัง แล้วทุกอย่างจะดีเอง

สุขภาพ 

เดือนนี้ต้องเน้นที่การรีบรักษาอาการเจ็บป่วย แม้มีอาการเพียงน้อยนิดก็ห้ามประมาท แล้วทุกอย่างจะควบคุมได้ ไม่ลุกลามบานปลาย ที่เจ็บป่วยอยู่แล้ว จะค่อย ๆ ดีขึ้น ไม่ต้องกังวลใจค่ะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: