ดูดวงคนเกิดปีจอ

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีจอ : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เป็นเข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ยังไหว

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต

เอาล่ะครับ เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลย

การงาน

ปีนี้ต้องทำงานอย่างอดทน อดกลั้น หากคิดจะลาออกต้องบอกว่าทนได้ทนไปก่อน แม้ว่างานจะหนัก หรือน่าเบื่อแค่ไหนก็ตาม เพราะงานปีนี้จะหายากมาก ทางที่ดีให้ประคองตัวทำงานไปเรื่อย ๆ รู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง พยายามเอาใจเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หัวหน้างาน เพราะมีเกณฑ์ว่าจะถูกเจ้านายเพ่งเล็ง ตามจิก ตามกัดได้เหมือนกัน ถ้าเอาใจไม่เป็นก็อย่าไปท้าทายหรือทำให้เจ้านายหมั่นไส้ ทางด้านพ่อค้าแม่ขาย นักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ก็ต้องอดทนเช่นกัน เพราะธุรกิจจะไม่ดีอย่างที่หวัง ลูกค้าไม่คึกคักเพราะทุกคนต้องประหยัด แต่ก็ยังพอไปได้อยู่นะ ไม่ถึงขึ้นปิดกิจการ เอาไว้รอปีหน้าค่อยว่ากันใหม่

การเงิน

ปีนี้จะมีเรื่องต้องใช้เงินตลอดเวลา ใช้จ่ายคล่องมือยิ่งนัก เพราะรายจ่ายเต็มไปหมด แถมสภาพคล่องก็ติด ๆ ขัด ๆ ชวนปวดศีรษะ แต่ในอีกทางหนึ่งอยากบอกว่า เงินจำนวนมากจะหมดไปกับของไม่จำเป็น การซื้อสินค้าราคาแพง การกิน การดื่ม การช็อปปิ้งข้าวของหรูหรา ดังนั้นถ้าประหยัดได้ หรืองดจับจ่าย ปัญหาเรื่องเงินจะเบาบางลง ยกเว้นหากเจ็บป่วย เพราะป่วยแล้วก็ต้องจ่ายเงินค่ารักษา ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกประการหนึ่ง ต้องเตือนว่า ปีนี้ไม่ควรเอาเงินไปหมุนแบบเสี่ยง ๆ เพื่อหวังกำไรจำนวนมาก ทั้งทางสายขาว สายเทา และสายดำ

ความรัก

คนโสด ได้พบรักกับคนไกล คนต่างชาติ เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่ง แขก จีน อาหรับ เป็นไปได้หมด เพราะดวงชะตาวาสนากำหนดไว้เช่นนั้น แต่ก็ยังเป็นความสัมพันธ์ที่ยังไม่สรุปว่าจะได้แต่งงานกันหรือไม่ ต้องรอดูไปก่อน ทำให้คุณรู้สึกเซ็ง ๆ เบื่อ ๆ ได้เหมือนกัน เพราะไม่ได้ดั่งใจเลย

คนมีคู่ ปีนี้ก็ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ได้ใช้ชีวิตด้วยกันตามปกติของคนรัก กิน เที่ยว ตามวาระโอกาสที่ควรจะเป็น แต่ก็สลับด้วยการทะเลาะกัน เพราะคนรักของคุณคล้ายคนเป็นไบโพล่าร์ เหวี่ยง วีน เอาแน่นอนไม่ได้ ทำให้คุณหัวร้อนอยู่บ่อย ๆ ก็ขอให้ทำใจและอดทนเอา เพราะนี่คือเรื่องธรรมดาของชีวิตคู่

สุขภาพ

ปีนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยบ้างเหมือนกัน อาจเป็นโรคความดันโลหิตสูง ต่ำ ปวดศีรษะบ่อย ๆ ต้องหาเวลาพักสายตา พักร่างกาย ผ่อนคลายความเครียดบ้าง รวมถึงกินอาหารที่ไม่ก่อให้เกิดโรค ลดความเค็ม ความหวาน คนป่วยอยู่แล้วก็ต้องรักษาตัวต่อไป อย่าเพิ่งท้อ ขอให้สู้อย่างอดทน แล้วชีวิตจะกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ขอให้คนเกิดปีจอทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดปีจอแข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดปีจออยู่รอดตลอดปีแน่นอน

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *