วันพฤหัสบดี

ดูดวงปี 2565 คนเกิดวันพฤหัสบดี ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เป็นเข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ยังไหว

การงาน

ปีนี้คนที่ว่างงาน ตกงาน หรือแม้แต่คนที่มีงานทำอยู่ตามปกติก็ตาม คุณมีแนวโน้มว่าจะต้องการกลับบ้านเกิด อยากกลับไปหางานทำที่นั่น หรือเพื่อเริ่มต้นโครงการเกี่ยวกับงานใหม่ ๆ ของตัวเอง พอกันทีกับชีวิตลูกจ้าง อะไรทำนองนั้น และงานที่ถูกโฉลกกับคุณในปีนี้ก็คือ สินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับเยาวชน เด็กเล็ก เด็กโต เช่น ของเล่น เสื้อผ้า หนังสือนิทาน ติวเตอร์เด็ก โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม โรงเรียนกวดวิชา เครื่องเล่นเกมส์ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจไม่ได้กลับบ้านเกิด แต่จะกลับไปทำงานที่เก่า เจ้านายเก่าอาจเรียกตัวกลับไปทำงาน หรือไม่คุณก็ย้อนกลับไปทำอาชีพเก่าที่คุ้นเคย แต่ไม่ว่าจะออกมาแบบไหนก็ดูดีมีความสำเร็จไปหมด ไม่ผิดหวังแน่นอนในเรื่องการทำงาน คุณจะมีความสุขกับการทำงานในปีนี้เหมือนได้รับรางวัลแห่งชีวิต มันจะเป็นงานแห่งชีวิต เป็นของขวัญจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือ เป็นของขวัญที่จะนำความสุขมาให้ ดังนั้นในยามที่ครุ่นคิดเรื่องงาน คุณสามารถตั้งจิตอธิษฐานขอความสำเร็จจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือได้เสมอ

การเงิน

ปีนี้ไม่มีวี่แววว่าการเงินของคุณจะมีปัญหาเลย คุณจะได้รับเงินตามปกติ มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ก็ออกไปแนวทางว่า ยิ่งเวลาผ่านไปในแต่ละเดือน เงินทองก็จะไหลเข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไป จนคุณอาจเผลอใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินความจำเป็น จนออกไปในทางฟุ่มเฟือยเกินตัว ทางที่ดีต้องเก็บสำรองเอาไว้เผื่อฉุกเฉินบ้าง ในส่วนของการได้รับเงินก้อนอย่างฟลุ้ค ๆ ก็ยังมีให้ลุ้นอยู่เป็นระยะ ดังนั้นการเสี่ยงโชคพอสนุกจึงเป็นสิ่งที่คุณมีโอกาสเสมอ ซึ่งก็จะมีทั้งผิดหวังและสมหวังสลับกันไป ถือเป็นเรื่องปกติของมนุษย์นะครับ

ความรัก

คนโสด ปีนี้ความรักยังไม่เป็นใจ ยังไม่เหมาะที่จะเริ่มความรักกับใคร บางทีอาจเป็นไปได้ว่าคุณยังมีแผลในใจกับความสัมพันธ์เก่า ยังตัดใจไม่ได้ หรือยังเข็ดหลาบกับชีวิตรักเก่า ๆ หลายคนพอจะเริ่มต้นรักใหม่ก็ดันไปเจอกับคนไม่ดี ไม่จริงใจ หรือคนมีเจ้าของอยู่แล้ว จึงควรพักเรื่องนี้ไว้ชั่วคราวสักปี มีจังหวะเหมาะ ๆ ค่อยว่ากันใหม่นะครับ

คนมีคู่ ปีนี้คนมีคู่ไม่ว่าจะยังไม่แต่ง อยู่กินก่อนแต่ง หรือแต่งกันแล้ว สิ่งที่ต้องระวังคือความหึงหวง ความเข้าใจผิด การคิดเอาเองว่าอีกฝ่ายไปแอบมีความสัมพันธ์กับคนอื่น โดยไม่มีหลักฐานใด ๆ เลย นอกจากคำพูดของผู้หวังดี หรือจินตนาเอาเอง บางทีมันอาจไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด ไม่ควรนำสิ่งที่ยังไม่ได้พิสูจน์มาทำให้ความรักแตกร้าว ทางที่ดีควรสืบให้แน่ชัดอย่างเงียบ ๆ ในกรณีที่คุณสงสัยนะ ถ้าเป็นเพียงความเข้าใจผิดจะได้ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง และสิ่งที่ควรทำมากที่สุดคือการประคับประคองความรักให้มีเสถียรภาพ มีความอบอุ่น ไม่ต้องหวือหวา เดี๋ยวตบเดี๋ยวจูบไม่เอา ให้เป็นความรักแบบผู้ใหญ่ ใช้เหตุผลให้มากที่สุด ถ้าไปกันไม่ได้จริง ๆ ก็เลิกรากันไปแบบคนมีสุขภาพจิตดีนะครับ

สุขภาพ

ปีนี้สุขภาพพอไปได้ ไม่ดีเลิศ แต่ก็ไม่ได้แย่มาก พอประคองสังขารของคุณไปได้เรื่อย ๆ ไม่แข็งแรงฟิตเปรี๊ยะ แต่ก็ไม่ป่วยหนักจนน่าเป็นห่วง ปัญหาของคุณในปีนี้จะออกไปทางสุขภาพจิต เช่น อาจกังวลว่าจะติดโรคระบาดจนประสาทเสีย กลัวไปหมดจนไม่กล้าออกไปไหนถ้าไม่จำเป็น ใครมายืนอยู่ใกล้ ๆ ก็ระแวงว่าจะเอาเชื้อไวรัสมาติดหรือเปล่า หลายคนจะล้างมือทุก 5 นาทีจนมือเปื่อย ดังนั้นต้องปล่อยวางบ้าง แล้วทำจิตใจให้ผ่อนคลาย อย่าปล่อยให้ใจเครียดนาน ๆ

.

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็ง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต จนกว่าจะพบกันใหม่ในคำทำนายครั้งต่อไปครับ

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ขอให้คนเกิดวันพฤหัสบดีทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดวันพฤหัสบดีแข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดวันพฤหัสบดีอยู่รอดตลอดปีแน่นอน

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *