หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีเมษ + ราศีกันย์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมษ + ราศีกันย์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ บทความนี้เราจะมาดูดวงคู่ครองกันค่ะ ชาวราศีเมษที่มีคู่ครองที่เป็นชาวราศีกันย์ ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลักนะคะ

หวังว่า ชาวราศีเมษและราศีกันย์ ทุกคนที่เข้ามารับชมคลิปนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

เรามาดูเรื่องนิสัยใจคอ ที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน 

ชาวราศีเมษ เป็นคนใจร้อน อารมณ์ร้อน ขี้เบื่อ ขี้หงุดหงิด ชอบสั่งการ ชอบเป็นคนควบคุมทุกอย่างในความสัมพันธ์ แถมยังขี้หึงด้วย เป็นคนที่ไม่ค่อยจะเอ่ยปากขอโทษ อีโก้จัดมาก อาจจะรู้ว่าตัวเองผิดก็ไม่ขอโทษ แต่จะพยายามง้อด้วยวิธีแปลก ๆ ไม่ให้ตัวเองเสียหน้าหรือเสียเหลี่ยมมากกว่า ข้อดีของชาวราศีเมษคือเป็นคนมีเหตุผล มีความรับผิดชอบสูง ให้ความเชื่อมั่นกับคู่ครองได้ดีเลยทีเดียว

ชาวราศีกันย์ คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก โลกของคุณที่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย ชอบอยู่คนเดียวเป็นคนสันโดษ คุณจะหวงพื้นที่ของคุณมาก และเป็นคนที่เมื่อเชื่อในสิ่งใด หรือยึดมั่นสิ่งใด จะเปลี่ยนแปลงความคิดความเชื่อยากมาก ถ้าพูดเรื่องความรักจะเป็นคนเฉย ๆ เนือย ๆ อยู่สักหน่อย จริง ๆ คุณเป็นคนอ่อนโยนใจดี ใจเย็น ชอบดูแลแฟน แต่ก็จะมีแอบจับผิดอยู่บ่อย ๆ แต่ต่อให้จับผิด คุณก็จะเฉย ๆ นะ ไม่มีไปโวยวายอะไร จะหลบไปเศร้าเสียใจเงียบ ๆ คนเดียวมากกว่า

วิเคราะห์จากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคนแล้ว น่าจะไปด้วยกันได้ดีนะคะ คนหนึ่งร้อน อีกคนเย็น ถ้าเมษโวยวายชวนทะเลาะ ชาวกันย์ก็จะเงียบ ไม่ต่อปากต่อคำ ไม่ค่อยเถียง จะหลบมุมมากกว่า แต่ความรักก็จะออกแนวเพื่อนคู่คิดมากกว่ารักแบบหวานโรแมนติก เป็นความรักแบบผู้ใหญ่ อยู่กันแบบเพื่อนค่ะ

เปิดไพ่ดูว่า เมื่อชาวราศีเมษใช้ชีวิตคู่กับชาวราศีกันย์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมานิ่ง เงียบ นิ่งจนเหมือนต่างคนต่างอยู่ ต่างคนก็ต่างอยู่ในโลกส่วนตัว 

เวลามีเรื่องคุยปรึกษาหารือ ก็คุยกันนะคะ แต่จะออกแนวซังกะตายไปหน่อย ดูเหมือนไม่ค่อยมีความสุขไม่มีชีวิตชีวา ต่างคนก็ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกออกมา มันเฉื่อยชา และน่าเบื่อนั่นแหละ

ทีนี้เรามาดูไพ่แนะนำกันค่ะ ต้องทำอย่างไร คุณทั้งสองจึงจะประคองความรักให้อยู่รอดปลอดภัยได้ ทำอย่างไร ชีวิตคู่จึงจะมีความสุขมากที่สุด

คำแนะนำประการแรก คุณสองคนต้องช่วยกันผลักดันความรักอย่างเป็นรูปธรรม ไม่ใช่แค่เรารักกันก็พอ มันไม่พอค่ะ คุณต้องมีเวลาในการทำกิจกรรมร่วมกัน ไปทำบุญด้วยกัน ไปเที่ยว ไปซื้อของ ไปออกกำลังกาย ไม่ใช่ว่าเธอไม่ว่างเหรอ งั้นฉันไปคนเดียวก็ได้ แบบนี้ไม่โอเคค่ะ หรือแม้กระทั่งกิจกรรมในครอบครัวที่ทำร่วมกันได้ เช่น การทำอาหาร การทำสวนครัว ตกแต่งบ้าน ต้องมีกิจกรรมร่วมกัน เพื่อสร้างความสุขในครัวเรือนนะคะ

ประการที่สอง อย่าให้ความสำคัญกับงานของตัวเองมากเกินไป หรือสนุกกับสิ่งที่ตัวเองสนใจ จนลืมที่จะใส่ใจอีกฝ่าย เช่น ชาวราศีเมษยิ่งทำงานยิ่งสนุก รู้สึกท้าทาย จนลืมแฟนอยู่บ่อย ๆ ชาวราศีกันย์เองพอเข้าไปในโลกของตัวเอง คุณก็จะไม่สนใจใครเลย ปิดหู ปิดตา ไม่สนใจรอบข้าง และไม่อยากให้ใครมายุ่งด้วย คุณต้องให้ความสนใจกันและกันมากขึ้นหน่อย อย่าลืมว่าคุณเป็นคนรัก เป็นสามีภรรยากัน ไม่ใช่เพื่อน อยูบ้านก็ต้องมีโมเมนท์หวาน ๆ กันบ้าง ไม่ใช่อยู่กันคนละมุมบ้าน 

มาดูคำแนะนำข้อสุดท้าย

ไพ่บอกว่า ให้มีการแสดงความรู้สึก และแสดงความต้องการกันบ้าง เช่น ชาวราศีเมษ เมื่อคุณต้องการให้แฟนคุณทำอะไร อย่างไร ปฏิบัติตัวแบบไหน หรือคุณชอบอะไร ต้องบอก ต้องพูด บางทีคุณอาจหงุดหงิดที่เห็นแฟนนิ่งเฉย หรือเงียบเกินไป คุณก็ต้องกระตุ้นให้อีกฝ่ายพูดจาตอบโต้ แต่อย่าถึงกับทะเลาะนะคะ เสียอารมณ์เปล่า ๆ 

ชาวราศีกันย์เอง คุณไม่บกพร่องเรื่องการดูแลเอาใจใส่แฟนอยู่แล้ว แต่เมื่อคุณรู้สึกไม่พอใจบางอย่างบางเรื่อง หรือบางการกระทำของแฟนคุณ คุณต้องพูด ต้องแสดงออกเช่นกัน อย่าเก็บเงียบ แล้วเอาไปคิด ไปน้อยใจคนเดียว แบบนี้ไม่เอานะคะ 

ก็ลองปรับกันดูค่ะ

หวังว่าคำทำนายทั้งหมดนี้ จะช่วยให้ชาวราศีเมษกับชาวราศีกันย์ได้นำไปปรับใช้ เพื่อประคองความรักให้ดี มีความสุขมากกว่าเดิมนะคะ

จนกว่าจะพบกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: