หน้าแรกดูดวงดูดวงตลอดชีวิต คนเกิดปีมะเส็ง โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงตลอดชีวิต คนเกิดปีมะเส็ง โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นการเปิดไพ่ทำนายดวงตลอดชีวิตของคนเกิดปีมะเส็ง โดยมุ่งที่จะให้คนเกิดปีมะเส็งได้ดูเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต และทำอนาคตของคนเกิดปีมะเส็งให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ

แน่นอนว่า คนเกิดปีมะเส็งแต่ละคนย่อมมีชะตาชีวิตที่แตกต่างกันไป แต่การดูแนวโน้มในอนาคตนั้น แม่หมอมองว่าจะช่วยให้คนเกิดปีมะเส็งสามารถรับมือกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้น เหมือนมีเข็มทิศนำทางนั่นเอง แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง คุณอาจตัดสินใจเดินตามเข็มทิศ หรืออาจจะตัดสินใจเดินไปในทิศทางที่แตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ณ ตอนนั้น อย่างไรก็ตาม ขอให้ดูเป็นแนวทางเท่านั้น โดยแม่หมอจะอ่านดวงชะตาตามไพ่ที่เปิดขึ้นมาเท่านั้นนะคะ

ตัวตนคนเกิดปีมะเส็ง

คุณเป็นคนที่มีพลังเหลือเฟือ มีความกระตือรือร้นสูง มุ่งมั่น เอาจริงเอาจัง แต่ข้อเสียคือ บางครั้งใจร้อน ไม่ค่อยอดทน เบื่อง่าย และเป็นคนคิดเร็ว ทำเร็ว อาจจะขาดความรอบคอบไปบ้าง แต่ก็ถือว่าไม่ได้เสียหายร้ายแรงนะคะ  เป็นคนมองโลกในแง่ดี เข้ากับคนได้ง่ายค่ะ นิสัยร่าเริง ชีวิตจะได้เดินทางอยู่บ่อย ๆ ชีพจรลงเท้า บางท่านได้ไปเรียนไกลบ้านตั้งแต่เด็ก ๆ ชีวิตคือการเดินทางค่ะ เจอความไม่แน่นอนและการเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ 

วัยเด็กของคนเกิดปีมะเส็ง อาจมีการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ในวัยเด็ก ทำให้ต้องอาศัยอยู่กับพ่อ หรือแม่คนใดคนหนึ่ง หรือพ่อกับแม่ยังอยู่ทั้งสองคน แต่ด้วยสาเหตุบางประการทำให้ คุณไม่ค่อยได้อยู่กับท่าน อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เป็นเด็กร่าเริง คุณก็สามรถที่จะใช้ชีวิตวัยเด็กอย่างมีความสุขเหมือนเด็กทั่วไปได้

วัยเรียน 

มีโอกาสสูงมากที่จะต้องได้เรียนไกลบ้าน อาจต้องไปอยู่กับญาติ หรืออยู่หอพัก บางท่านเรียนต่างจังหวัด บางท่านต้องไปเรียนไกลถึงต่างประเทศ เรียกว่าต้องห่างบ้าน เหงา แต่ทำให้คุณเป็นคนแข็งแกร่ง เป็นนักสู้ เอาตัวรอดได้ และเรียนสำเร็จแน่นอนค่ะ อาจมีเกเรบ้าง แต่ไม่ได้มีผลกระทบกับการเรียน ไม่ต้องห่วง

เริ่มต้นทำงาน หรือเรียนมหาวิทยาลัย

เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก อุปสรรค ปัญหาค่อนข้างเยอะ คุณต้องสู้อดทน ใช้ความพยายามอย่างสูงกว่าจะผ่านด่านมาได้ แต่เชื่อเถอะว่ามันจะช่วยหล่อหลอมให้คุณเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใด ๆ โดยง่าย จะเรียนจบแน่นอน แต่ขลุกขลักเล็กน้อย

ส่วนคนที่ต้องทำงานในช่วงอายุนี้ หมายถึงได้เรียนจบมัธยมปลายแล้ว และต้องทำงานเลย จะต้องเหนื่อย ต่อสู้ฝ่าฟัน เพราะไม่มีอะไรง่าย คุณต้องดิ้นรนด้วยตัวเอง ต้องทำงานไกลบ้าน แต่มันจะเป็นบททดสอบที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน

วัยทำงาน สร้างตัว 

แม่หมอจะเน้นเรื่อง งาน เรื่องอาชีพ และความสำเร็จนะคะ

เมื่อเริ่มวัยทำงานเต็มที่ มีแนวโน้มจะได้ทำงานไกลบ้าน แต่เป็นโอกาสที่ดีมากในการเริ่มต้น เรียนจบแล้วจะสมัครงานได้เลย งานดี เงินเด่น อย่างไรก็ตาม ดวงชะตาวาสนาของคุณค่อนข้างมีปัญหา เปลี่ยนงานบ่อย ทำงานที่เดิมไม่ค่อยทน อาจจะมีปัญหากับเจ้านาย หรือหัวหน้าบ่อย ๆ ด้วยความที่คุณเป็นคนตรง ๆ ปากตรงกับใจ เอาอกเอาใจเจ้านายไม่เก่ง อาจจะสร้างปัญหาให้เสมอ แม้จะเปลี่ยนงานบ่อย 

แต่สุดท้ายแล้ว คุณก็มีดวงชะตาที่จะประสบความสำเร็จด้านการงานได้สมใจ ช่วงอายุที่จะประสบความสำเร็จด้านการงาน ได้แก่ช่วง 30 – 33 ปี สำหรับคนที่ประสบความสำเร็จเร็ว จากนั้นก็เป็นช่วง 37 – 39 ปี กับช่วง 47- 49 ปี และช้าสุดก็เป็นช่วงอายุ 54 – 57 ปี เรียกว่าบั้นปลายชีวิตจะประสบความสำเร็จแน่นอนค่ะ 

คนเกิดปีมะเส็งท่านไหนที่อยากจะเปลี่ยนงาน อยากเริ่มต้นทำกิจการใหม่ ๆ ก็เลือกช่วงอายุที่แม่หมอว่าได้เลยนะคะ อุปสรรคหรือปัญหาในการทำงานทุกคนย่อมต้องเจออยู่แล้ว แต่อยากให้สู้และอดทน รอคอยจังหวะชีวิตดี ๆ ของเรา อย่ายอมแพ้นะคะ 

อาชีพถูกโฉลก 

จะเป็นอาชีพที่ได้ช่วยเหลือผู้อื่น เช่น ทำงานโรงพยาบาล ขายยา ขายประกัน ทำงานบริษัทต่างชาติ งานเกี่ยวกับเทคโนโลยี ความทันสมัย งานออนไลน์ทุกประเภท ทำงานที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ เช่น แอร์โฮสเตส สจ๊วต ทำสายการบิน เดินเรือ ไกด์ เป็นวิชาชีพเฉพาะก็ได้ เช่น ทหาร ตำรวจ เป็นเจ้าของกิจการได้ ค้าขายกับต่างประเทศ กิจการออนไลน์ต่าง ๆ ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ก็ได้ หรือแม้กระทั่งเปิดร้านอาหาร ขายของกิน ถือว่าเข้ากับดวงชะตาวาสนาของคุณดี ทำแล้วมีโอกาสเจริญรุ่งเรือง 

การเงิน 

แม้ว่าชีวิตต้องเหนื่อยกับการทำงานหาเงิน แต่บั้นปลายชีวิตยังมีเกณฑ์ร่ำรวย มีเงินมีทอง มีบ้าน มีทรัพย์สิน ที่ดิน เรียกว่ามั่นคงเป็นปึกแผ่น รวยค่ะรวย ที่รวยเร็วหน่อย ก็ 37 – 39 ปี ช้าหน่อยก็ 54 – 57 ปี แต่รวยแน่ ดังนั้น อดทน ขยัน เก็บเงิน แล้วค่อยทะยอยซื้อทรัพย์สินไว้นะคะ 

ความรัก คู่ครองเป็นอย่างไรบ้าง

คนเกิดปีมะเส็งได้คู่ทางไกลนะคะ อาจได้คู่เป็นชาวต่างชาติ หรือได้คู่ที่อยู่คนละภาค คนละจังหวัด และที่สำคัญ มีโอกาสสูงมาก หากแต่งงานแล้วมักจะต้องใช้ชีวิตกันคนละที่หรือทำงานคนละที่กับคู่ครอง ทำให้เวลาเจอกันน้อย เป็นความสัมพันธ์ทางไกล มักจะทำให้เกิดปัญหาความระแวงอยู่บ่อยครั้ง คิดถึงกันตลอด เหงา แต่ก็ยังรักกันดี ขอแค่คุณเพิ่มความเชื่อมั่นในตัวคู่ครองให้มาก ไม่เอาแต่ใจตัวเอง อดทนและพยายามทำช่วงเวลาอยู่ด้วยกันให้มีความสุขมากที่สุด มองความรักในแง่ดีไว้ก่อน เท่านี้ก็โอเคแล้วนะคะ คู่ของคุณเป็นคนทำงานหนักเพื่อครอบครัว เขาจะมอบความมั่นคงให้คุณได้แน่นอนค่ะ

เกณฑ์แต่งงาน เร็วสุดก็ 27- 28 ปี จากนั้นก็ 30 – 33 ปี 37- 39 ปี และช่วง 41- 43 ปีอีกครั้งค่ะ แล้วเกณฑ์เลิกรามีไหม ขอตอบว่ามีค่ะ ช่วงอายุ 44 – 46 ปี ต้องระวังให้ดี อาจจะมีปัญหาเรื่องความหึงหวง แล้วทะเลาะกัน ทำให้ตัดสินในเลิกราหย่าร้างกันได้ ต้องใช้ความอดทน ประคับประคองกันให้ดี 

คนโสด มีโอกาสเจอคู่จากการเดินทางนะคะ เดินทางไกลหน่อย ไม่ว่าจะเที่ยว หรือทำงานเพราะดวงคู่ครองเป็นคนไกลด้วย เราต้องเดินทางค่ะ จึงจะได้พบเจอตามวาสนา

สุขภาพ 

มักจะมีปัญหาโรคเรื้อรัง พวกเบาหวาน ความดัน ไขมัน หรือโรคภัยจากนิสัยหรือรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่ดี เช่น โรคกรดไหลย้อน โรคกระเพาะ ลำไส้ ต้องพยายามปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตใหม่ แล้วสุขภาพจะดีขึ้น ผู้หญิงปีมะเส็ง อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกก็ได้ ขอให้ดูแลรักษาตามอาการ ไม่ต้องวิตกกังวลมากเกินไปค่ะ

ดวงตลอดชีวิตคนเกิดปีมะเส็งก็ครบถ้วนแล้ว แม่หมอขอให้ทุกท่านโชคดี มีความสุข ประสบความสำเร็จสมปรารถนาทุกอย่างที่ต้องการ วันนี้สวัสดีค่ะ

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: