หน้าแรกดูดวงKNIGHT of PENTACLES : ไพ่อัศวินถือเหรียญ : แม่หมอติ่งน้อย

KNIGHT of PENTACLES : ไพ่อัศวินถือเหรียญ : แม่หมอติ่งน้อย

KNIGHT of PENTACLES : อัศวินถือเหรียญ

ความหมายโดยรวม เป็นช่วงเวลาทุ่มเทให้กับการทำงาน การลงทุน เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตัวเอง ชีวิตช่วงนี้จะนิ่ง แต่ค่อย ๆ ก้าวหน้าไปอย่างช้า ๆ

เรื่องการงาน : ความสำเร็จรอคุณอยู่ข้างหน้า ขอให้คุณมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน ความสำเร็จไม่หนีไปไหนแน่นอน ขอให้อดทน ทำในสิ่งได้วางแผนไว้ การติดต่อ ประสานงานช่วงนี้มีโอกาสประสบผลสำเร็จ ดวงงานดี

เรื่องการเงิน : คล่องตัวดี มีใช้จ่ายสบาย ๆ คุณวางแผนการเงินได้ดี หาเงินได้มาก ต่ก็ใช้มากเหมือนกัน ใช้เงินเก่ง อย่างไรก็ตาม การพูดคุย เจรจาเรื่องเงิน ถือว่าได้ผลดี มีความน่าเชื่อถือ

เรื่องความรัก : ความรักดี ความรักมั่นคง เพียงแต่มันค่อนข้างน่าเบื่อ เพราะเหมือนเดิมทุกวัน ไร้ความตื่นเต้น ถ้าไม่ปรับปรุง อาจจะเกิดปัญหาขึ้นได้อนาคต ดังนั้นควรหาเวลาไปเที่ยว หรือมีกิจกรรมที่แตกต่างจากเดิมบ้าว ก็จะดีกว่านี้

เรื่องสุขภาพ : แข็งแรง คุณอาจจะไม่ค่อยให้เวลากับการดูแลตัวเองเท่าไร อาจจะต้องแบ่งเวลามมาออกกำลังกายบ้าง เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

เรื่องโชคลาภ : มาจากชายหนุ่ม ท่าทางดี พูดจาไพเราะ น่าเชื่อถือ

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: