ราศีเมถุน-ราศีมิถุน-เดือนตุลาคม-2564-อาจารย์โรเบิร์ต-ตั๋ง (1)

เปิดดวง ราศีเมถุน (มิถุน) เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ชาวราศีเมถุน หรือผู้มีลัคนาสถิตอยู่ในราศีเมถุน (ดูได้ทั้งสองแบบ) และท่านผู้อ่านทั้งหลาย ขอบคุณที่กลับมาพบกับอาจารย์และคำทำนายสำหรับชาว 12 ราศี ในรูปแบบรายเดือนนะครับ อาจารย์จะส่องดูอนาคตของชาวราศีเมถุน และเปิดเผยในเรื่องหลัก ๆ ให้รู้กันไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมตัวตั้งรับกันอย่างถูกจังหวะ ไม่มีพลาด เอาปากกาวงไว้ได้เลย โอเค ตามนี้ ไม่ต้องโม้กันมาก เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

การงาน

ปักษ์แรก เรื่องงานในช่วงนี้ควรระวังงานที่มีความเสี่ยงผิดกฎหมาย หรือระเบียบของบริษัท และยังต้องระวังเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน เพราะมีเกณฑ์จะถูกคนเหล่านี้เล่นไม่ซื่อ แอบเลื่อยขาเก้าอี้บ้าง แอบโกงบ้าง หรือเผลอ ๆ ก็แทงข้างหลังทะลุมาข้างหน้าเลย เล่นซะมิดด้าม และในครึ่งเดือนแรกนี้คุณยังอาจโดนขโมยลิขสิทธิ์ แอบเอาผลงานของคุณไปหาผลประโยชน์อย่างหน้าด้าน ๆ เช่น คุณเคยแต่งเพลง หรือถ่ายรูปไว้ จู่ ๆ ก็มีคนนำไปขาย นำไปหากินดื้อ ๆ โดยไม่บอกกล่าวหรือจ่ายเงินซื้อจากคุณเลย แหม อุตส่างห์ทำแทบตาย และหลายคนยังจะโดนใส่ร้ายป้ายสีให้มัวหมองอีกด้วย เบา ๆ ก็ถูกคนนินทา คนรอบ ๆ ตัวคุณนั่นแหละ ทางที่ดีต้องหูไวตาไว อย่าเปิดเผยจุดอ่อน หรือสร้างเรื่องไม่ดีเสียเอง จนศัตรูนำไปใช้ประโยชน์ได้ อย่า’ไรก็ตาม ถ้าทำดีกับศัตรู ทำให้ศัตรูกลับกลายเป็นมิตรได้จะดีที่สุด

ปักษ์หลัง ช่วงนี้ยังต้องใช้วิธีประนีประนอมกับเพื่อนร่วมงานไปก่อน อย่าเพิ่งตีกัน ต้องทำให้ทุกคนที่ล้อมรอบตัวคุณไม่เป็นศัตรู และอาจารย์ก็ยังมองเห็นว่า เรื่องความขัดแย้งหรือปัญหาการงานของคุณหลังจากช่วงนี้ไปแล้วจะผ่อนคลายความตึงเครียดลง ทิศทางเรื่องงานในอนาคตจะเป็นบวก มีความผ่อนคลายลงเรื่อย ๆ ดวงชะตาของคุณใกล้จะผ่านพ้นปัญหาได้แล้ว ไม่ต้องกังวล

การเงิน

ปักษ์แรก ยินดีด้วย ระยะนี้คุณมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภ เรื่องเงินจะไม่มีปัญหา สภาพคล่องทางการเงินดีมาก มีโอกาสร่ำรวยจากการทำธุรกิจ การทำมาหากิน ค้าขายดีเหลือเกิน ถ้ามีจังหวะดี ๆ มองเห็นลู่ทางก็ลุยเลยครับ รวยแน่นอน แถมยังรวยแบบมั่นคง ไม่ได้รวยวูบวาบ ถือว่าดวงชะตาดีมาก

ปักษ์หลัง ดวงการเงินของคุณยังคงดีอย่างต่อเนื่อง ควรซื้อสลากกินแบ่งไว้บ้างสักใบ จะมีลุ้นถูกรางวัลใหญ่ ๆ เพราะดวงลาภลอยมาเต็มเลยตอนนี้ ทำการค้า ธุรกิจต่าง ๆ ก็ได้กำไรงามเหลือเกิน ถ้าเคยจนมาก่อนก็จะรวยขึ้น เคยรวยอยู่แล้วก็จะกลายเป็นมหาเศรษฐี เพราะทรัพย์สินเพิ่มพูน หุ้นที่ถือไว้มีมูลค่าสูงขึ้น พนักงานทั่วไป ลูกจ้าง จะได้รับเงินพิเศษ ทำให้ใช้จ่ายเงินได้สะดวกมากขึ้น

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก คนโสดยังต้องรอ หรือแสวงหาความรักต่อไป มีความปรารถนาที่จะได้รับความรักจากใครสักคน แต่ยังมองไม่เห็นคนที่ใช่ หรือคนที่ถูกใจ ดังนั้นไม่แปลกที่จะยังคงทำให้คุณรู้สึกเศร้า ๆ เหงา ๆ อยู่บ้าง เห็นคู่รักอื่นเดินคุยกันกระหนุงกระหนิงแล้วมันสะเทือนใจเหลือเกิน ก็ขอให้ทำใจไว้ เพราะวาสนาทำมาเช่นนั้น เอาไว้รอจังหวะความรักพลิกฟื้น แค่ลืมตาตื่นขึ้นก็สมหวังในความรักแล้ว

ปักษ์หลัง ดูเหมือนว่าเดือนนี้ทั้งเดือน คนโสดยังไม่เจอคนที่ถูกใจ หรือคนที่จะรักกันได้อย่างมีความสุข ดังนั้น คุณก็จะทำใจได้แล้ว ขอโสดแบบมีความสุขดีกว่า เพราะคิดได้ว่าตัวคุณเองก็มีดี สมบูรณ์แบบทุกอย่าง ถ้าหาดีหรือถูกใจไม่ได้ ก็ไม่ต้องมีหรอกแฟนน่ะ อาจเป็นได้ว่าคุณจะไปสนใจเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มากกว่าในช่วงนี้

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก ระยะนี้คุณกับแฟนอาจต้องห่างกันบ้าง ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะดวงชะตาพาไปเช่นนั้นเอง ต้องข่มใจไม่ให้ทุกข์เพราะความคิดถึง เดี๋ยวก็ได้กลับมาพบกัน จากกันคราวนี้เพื่ออนาคตที่ขึ้น แต่ในรายที่มีปัญหากัน ต้องห่างกันเพราะความขัดแย้ง ก็มีเกณฑ์จะต้องเลิกราหย่าร้างกันนะครับ ซึ่งอาจารย์มองเห็นเลยว่า ถ้าเลิกกันแล้ว คุณจะมีความสุขมากขึ้นในอนาคต ชีวิตมีทิศทางไปในทางบวก เหมือนมีชีวิตใหม่ อย่ากลัวหรือเสียใจ เพราะมีรักแล้วก็ต้องมีพรากเป็นธรรมดาของมนุษย์

ปักษ์หลัง ยังคงคงเป็นช่วงเวลาที่ต้องอยู่ห่างกับคนรัก หรือควรจะอยู่ให้ห่างกันไว้ก่อนก็ดีเหมือนกัน ถ้าไม่ห่างเดี๋ยวจะทะเลาะกันเสียเปล่า ๆ หลายคู่จะห่างกันในระยะนี้เพราะความขัดแย้งด้วย แต่หลังจากนี้ไปสักพัก เมื่อได้กลับมาพบกันใหม่ ก็จะมีความเข้าใจกันมากขึ้น ความขัดแย้งจะลดลงหรือหมดไป ขอให้อดทนไว้ก่อน

สุขภาพ

ปักษ์แรก อาจารย์บอกไว้เลยว่า ขอให้หาเวลาพักผ่อนมากขึ้น เพราะคุณมีสิทธิ์เจ็บป่วย แต่ไม่ได้ร้ายแรงอะไร ที่ป่วยก็เพราะคุณพักผ่อนน้อย ทำกิจกรรมหนัก ๆ เกินขีดจำกัดของร่างกาย นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการใช้ความคิดมากเกินไปอีกด้วย ต้องผ่อนคลายให้มากขึ้น

ปักษ์หลัง ความคิดจิตใจยังคงไม่สู้ดี ทำให้ร่างกายพลอยแย่ไปด้วย ในคนที่ใจร้อนอาจจะได้รับบาดเจ็บจากการชกประตู ชกกำแพง หรือมีเรื่องชกต่อยตบตีกับคนอื่น จนได้รับบาดแผลบ้าง ขอให้รักษาเยียวยาไปตามอาการครับ

.

โอเค อาจารย์ได้เปิดคำทำนายดวงชะตาราศีเมถุนไปครบถ้วนทุกประเด็นแล้วนะครับ ไว้เดือนหน้ามาพบกันใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะครับ เพราะอาจารย์จะคอยสวดภาวนาเพิ่มพลังให้เป็นพิเศษแก่ชาวราศีเมถุน ที่ติดตามผลงานของอาจารย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะส่งผลให้ความทุกข์จากหนักจะกลายเป็นเบา ส่วนความสุขจากเบาจะเพิ่มพูนเป็นสุขมากขึ้น ทั้งหมดนี้ที่ทำไปนี้ อาจารย์แค่หวังว่าจะทำให้ทุกคนจะยิ้มแย้มสู้ชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข เข้าใจตรงกันนะครับ

.

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *