หน้าแรกดูดวงดูดวงปี 2565 สำหรับคนเกิดวันอังคาร ชีวิตปีนี้จะเป็นอย่างไร? โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 สำหรับคนเกิดวันอังคาร ชีวิตปีนี้จะเป็นอย่างไร? โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายประจำปี พ.ศ. 2565 หรือปี ค.ศ. 2022 สำหรับคนเกิดวันอังคารโดยเฉพาะ แม่หมอจัดเต็มทุกเรื่องที่ควรรู้ไว้ล่วงหน้า ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดวันอังคารทุกท่านที่เข้ามาอ่าน ได้เตรียมความพร้อมในการรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ และช่วยในการวางแผนชีวิตให้ดีมากขึ้นอีกด้วย

การงาน 

ปี2565 สำหรับคนเกิดวันอังคาร เป็นปีที่คุณต้องใช้ความสามารถของคุณเต็มกำลังที่มี ต้องดึงศักยภาพของคุณออกมาให้หมด ใส่ความทุ่มเท และจงเชื่อมั่นในฝีมือของตัวเอง ถ้าทำได้ดังนี้จึงจะประสบความสำเร็จ รับประกันความแน่นอนค่ะ 

ในครึ่งปีแรก คุณจะเจอกับการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ทั้งในหน่วยงานที่คุณทำงานอยู่และภายนอกหน่วยงาน ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงกับผลงานและการทำงานของคุณ สถานการณ์บางอย่างคุณไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะต้องเจอ ดังนั้นคุณต้องรับมือกับปัญหาที่เข้ามาแบบกระทันหันอย่างไม่ทันตั้งตัว อาจจะมีเครียดบ้าง หรือไม่สบายใจบ้าง แต่เชื่อเถอว่าคุณจัดการได้ด้วยความอดทน และความเชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเอง บางปัญหาอาจจะต้องปรึกษาผู้ใหญ่บ้าง คนที่เชี่ยวชาญมากกว่าคุณ ต้องเรียนรู้จากคนที่เก่งกว่า ทุกอย่างจึงจะสำเร็จ และแก้ปัญหาได้ ช่วงที่จะเจอปัญหาเรื่องงานหนักหน่อยคือช่วงเดือนมีนาคม เดือนเมษายน นี่จะเป็นสองเดือนที่ต้องสู้และอดทนมากหน่อย

ครึ่งปีหลัง สถานการหลายอย่างไม่ได้ดั่งใจคุณ มีความผิดพลาดเกิดขึ้นบ่อย ๆ จากลูกน้อง บริวาร หรือหุ้นส่วน (โดยเฉพาะคนที่มีอายุน้อยกว่า) ทำให้คุณต้องพยายามหาวิธีแก้ไข วิธีป้องกันปัญหา เรียกว่าต้องควบคุมใกล้ชิดมากกว่าปกติ และอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องการโดนเอาเปรียบ โดนหักหลัง หรือโดนเลื่อยขาเก้าอี้ด้วย ต้องระวังตัวเองดี ๆ มองซ้ายมองขวาไว้หน่อย แต่ท้ายที่สุดคุณจะเป็นฝ่ายเอาชนะ เพราะคุณเป็นคนเก่ง ฉลาด และมีไหวพริบดีมาก 

โดยสรุปแล้ว ยังถือว่าปีนี้เรื่องการงานเป็นบวกมากกว่าลบ ขอแค่คุณดึงความสามารถของตัวเองออกมา และเพิ่มความอดทน ความรอบคอบ ความระมัดระวัง เพียงเท่านี้เรื่องการของคุณก็ไปได้ฉิวแล้วค่ะ

การเงิน 

ปี 2565 คนเกิดวันอังคารต้องใช้วรยุทธ์ทุกกระบวนท่าที่คุณมี เพื่อหาเงินและบริหารจัดการเรื่องการเงินให้ลุล่วงไปได้ คุณต้องทุ่มเททำงานหนัก รวมถึงมองหาไอเดียใหม่ ๆ ในการทำมาหากิน เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการ และพอต่อค่าใช้จ่ายของคุณ

ครึ่งปีแรก คุณมีภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก ทั้งรายจ่ายปกติ และภาระหนี้สิน ซึ่งคุณจะต้องใช้ไหวพริบในการหาเงิน หมุนเงิน เพื่อเอาตัวรอด และในปีนี้คุณเอาตัวรอดได้อยู่แล้ว ด้วยความเก่งและเฉลียวฉลาดของคุณ

ครึ่งปีหลัง คุณจะทุ่มเททำงาน จะหาเงินอย่างไม่ลืมหูลืมตา รายได้มาจากการเริ่มต้นงานใหม่ หรือทำอะไรใหม่ ๆ ซึ่งประสบความสำเร็จ แล้วจะได้เงินสมใจคุณ คุณจะมีเงินเลี้ยงดูครอบครัวให้สุขสบาย มีเงินใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย แม่หมอใช้คำว่า “ฟุ่มเฟือย” เพราะคุณหาเงินได้มากก็จริง แต่คุณใช้มากตามไปด้วย อันนั้นก็อยากซื้อ อันนี้ก็อยากได้ ความอยากของคุณไม่มีที่สิ้นสุดจริง ๆ เก็บเงินหน่อยก็ดีนะคะ หรือวางแผนซื้อทรัพย์สินของมีค่าไว้บ้างก็ได้ ถ้าเก็บเป็นเงินสดอาจจะหมดไวมาก

ทางด้านคนทำงานกลางคืน คุณจะเริ่มกลับมาทำมาหากิน หรือหาเงินได้แล้วนะคะ 

ความรัก คนโสด

คนโสด ปี 2565 มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ ถูกสเปค เจอสายเปย์ และมีโอกาสพัฒนาเป็นแฟนในปี 2565 คุณจะได้เจอคน ๆ นั้นตั้งแต่ต้นปีเลยนะคะ จะชอบ จะถูกใจ อาจได้เจอมากกว่าหนึ่ง คนที่เข้ามาคนหนึ่งจะอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน สวยหรือหล่อ หน้าตาดี มีเสน่ห์ ถูกใจสุด ๆ  และกับอีกคนหนึ่ง จะเป็นหญิงหรือชายในวัยกลางคน หน้าที่การงานดี การเงินมั่นคง เป็นสายเปย์ที่แท้จริง คราวนี้ก็อยู่ที่คุณจะเลือกแล้วล่ะ แต่มีเกณฑ์ว่า อาจต้องรอจนถึงช่วงปลายปี คุณจึงจะรู้แน่ชัดว่าจะตกลงปลงใจกับคนไหน ยังไงก็ฟินค่ะ สำหรับคนเกิดวันอังคาร

ความรัก คนมีคู่ 

ความรักในปี 2565 หวานชื่น มีความสุขมาก คนที่วางแผนแต่งงานก็มีโอกาสได้แต่ง ตั้งแต่ครึ่งปีแรกเลย หรือจะรอความพร้อมเรื่องเงินในช่วงครึ่งปีหลัง ตอนนั้นจะพร้อมทุกอย่าง แต่งงานได้เช่นเดียวกัน 

ส่วนคนที่อยู่ด้วยกัน มีความรักดีพร้อมอยู่แล้ว จะยิ่งดีไปใหญ่ จะรักกันและดูแลกันตลอดปี แทบจะไม่มีเรื่องทะเลาะกันเลย แม้ในช่วงครึ่งปีหลังจะมีเรื่องงานที่ทำให้ความหวานความโรแมนติกของคุณทั้งสองลดลงบ้าง แต่ก็ยังรักกันดีอยู่นะ จะมีการพยายามปรับปรุงความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นอยู่ตลอด น่าอิจฉามากเลยทีเดียว

คู่ไหนที่ปีนี้กำลังมีปัญหา ต้นปี 2565 มีโอกาสได้กลับมาปรับความเข้าใจ กลับมาคืนดี กลับมารักกันเหมือนเดิม ถือเป็นปีที่ความรักของคนเกิดวันอังคารดีมาก และมีความสุขที่สุดค่ะ

สุขภาพ

คุณค่อนข้างมีเรื่องกังวลใจเรื่องปัญหาสุขภาพพอสมควร และเป็นความกังวลที่คิดไปในแง่ลบมากเกินไปด้วย กังวลใจเกินเหตุ อยากให้คุณมองโลกในแง่ดีมากขึ้น ทำจิตใจให้สบาย ปล่อยวางเรื่องความกังวลใจไปบ้าง พอสบายใจแล้ว สุขภาพกายก็จะดีขึ้นตามสุขภาพจิตค่ะ

ครบถ้วนแล้ว สำหรับดวงคนเกิดวันอังคาร ประจำปี2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

.

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: