หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีมีน เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีมีน เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ชาวราศีมีน หรือผู้มีลัคนาสถิตอยู่ในราศีมีน (ดูได้ทั้งสองแบบ) และท่านผู้อ่านทั้งหลาย ขอบคุณที่กลับมาพบกับอาจารย์และคำทำนายสำหรับชาว 12 ราศี ในรูปแบบรายเดือนนะครับ อาจารย์จะส่องดูอนาคตของชาวราศีมีน และเปิดเผยในเรื่องหลัก ๆ ให้รู้กันไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมตัวตั้งรับกันอย่างถูกจังหวะ ไม่มีพลาด เอาปากกาวงไว้ได้เลย โอเค ตามนี้ครับ ไม่ต้องโม้กันมาก เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

การงาน

ปักษ์แรก ช่วงนี้หากงานที่ทำอยู่มีปัญหาบ้าง ก็ขอให้พยายามแก้ไขไปตามเหตุตามผล และจะสามารถแก้ไขได้สำเร็จ ด้วยความคิดที่ไตร่ตรองมาเป็นอย่างดีแล้ว และระยะนี้ถ้างานหนักก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ต้องทุ่มเทจึงจะผ่านไปได้ ด้านเจ้าของกิจการ พ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ เถ้าแก่ ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ด้วยความทุ่มเท กิจการของคุณจะก้าวหน้าและมีอนาคตไกลมาก

ปักษ์หลัง การงานของคุณยังดำเนินต่อไป และคุณทำได้ดีด้วยความขยันทุ่มเท ไม่ง้อใครให้มาช่วยด้วยซ้ำ สามารถจัดการได้ด้วยตัวเอง แม้เจออุปสรรค งานยาก ๆ ก็ไม่หวั่น คุณจะทำได้สำเร็จเพราะความเก่งกล้าสามารถ ดังนั้นห้ามถอดใจ ให้จำไว้เสมอว่าคุณมีความเก่ง มีความกล้า พร้อมลุยงานทุกอย่างได้สำเร็จ

การเงิน

ปักษ์แรก มีเกณฑ์รับเงินก้อนโต มีสภาพคล่องทางการเงินดี เงินมีใช้จ่ายไม่ติดขัด ได้รับค่านายหน้า ได้รับผลประโยชน์จากการทำงานอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

ปักษ์หลัง ยังคงมีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ เพราะมีเงิน มีรายได้เพิ่มขึ้น แต่ก็เป็นการใช้จ่ายอย่างมีวินัย ไม่ผลาญเงินไปแบบเรื่อยเปื่อย ไร้เหตุผล อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้อาจจะมีรายจ่ายยิบย่อยเข้ามาเรื่อย ๆ ดังนั้นต้องวางระเบียบการใช้เงินให้ดีมีวินัยต่อไป

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก ระยะนี้ถ้ายังไม่มีคนเข้ามาก็ต้องรอต่อไปก่อน แต่ถ้ามีคนคุย ๆ กันอยู่ อาจมีความขัดแย้งกันบ้างในแบบงอนกันไปงอนกันมา ไม่ค่อยเข้าใจกันเท่าไหร่ อาจจะต้องลองถอยออกมาสักก้าวหนึ่ง รอดูว่าอีกฝ่ายจะทำอย่างไรต่อไป

ปักษ์หลัง ยังคงต้องเหนื่อยใจ เพราะว่า แม้จะมีปัญหากับคนคุยคนนั้น แต่ก็ยังไม่อยากปล่อยเขาไป ความพยายามที่จะทำให้เขาประทับใจดูจะไม่ได้ผลเลย อย่างไรก็ตาม คุณยังหวังอยู่ว่า สักวันหนึ่งความฝันจะกลายเป็นความจริง

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก ช่วงนี้ด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง เช่น โรคระบาด การทำงาน การเงิน ทำให้คุณกับคู่ครองต้องแยกกันอยู่ ไปมาหาสู่กันไม่สะดวก หรืออยู่ด้วยกันแต่ก็เหมือนอยู่คนละมุม คนละโลก หลายคนต่างคนต่างอยู่เพราะต้องกักตัวดูอาการทางร่างกาย แต่หลายคนเป็นแบบนี้เพราะมีเรื่องให้ครุ่นคิดทำความเข้าใจในชีวิตคู่ ทำให้อาจดูห่างเหินกันไปบ้าง แต่ก็เป็นแค่ชั่วระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น

ปักษ์หลัง เมื่อถึงเวลานี้ คุณกับคู่ครองจะตกลงกันได้ในเรื่องความสัมพันธ์ ถ้ายังไม่แต่งงานก็จะได้แต่งกันแล้ว หรือย้ายมาอยู่ด้วยกัน ที่เคยห่างเหินหรือต้องอยู่คนละมุม ก็กลับมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว แม้ว่าหลายมุมมองจะเห็นว่าอีกฝ่ายยังคงเย็นชา ไม่ได้มีช่วงเวลาโรแมนติกอะไรเลย แต่ถ้าคุณผ่านตรงนี้ไปได้ ด้วยการทำใจตกลงยอมรับสภาพอย่างไม่มีปัญหา ต่อให้ไม่มีความสัมพันธ์ฉันผัวเมียเลยด้วยซ้ำ แต่แค่ยังได้อยู่ด้วยกันก็ดีถมเถไปแล้ว

สุขภาพ

ปักษ์แรก อาจมีความเครียดบ้าง แต่ร่างกายยังแข็งแรงดีอยู่ ต้องหาเวลาพักผ่อนเพื่อลดความเครียด หรือออกกำลังกายหนัก ๆ หน่อย จะทำให้นอนหลับได้สนิทมากขึ้น

ปักษ์หลัง แข็งแรง สุขภาพจิตดีขึ้นมาก สบายใจได้แล้ว ขอให้พักผ่อนและออกกำลังกายต่อไป

.

โอเคครับ อาจารย์ได้เปิดคำทำนายดวงชะตาราศีมีนไปครบถ้วนทุกประเด็นแล้วนะครับ ไว้เดือนหน้ามาพบกันใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะครับ เพราะอาจารย์จะคอยสวดภาวนาเพิ่มพลังให้เป็นพิเศษแก่ชาวราศีมีน ที่ติดตามผลงานของอาจารย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะส่งผลให้ความทุกข์จากหนักจะกลายเป็นเบา ส่วนความสุขจากเบาจะเพิ่มพูนเป็นสุขมากขึ้น ทั้งหมดนี้ที่ทำไปนี้ อาจารย์แค่หวังว่าจะทำให้ทุกคนจะยิ้มแย้มสู้ชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข เข้าใจตรงกันนะครับ

.

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page