หน้าแรกดูดวง5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์ลุ้นรับโชคใหญ่ วันที่ 1 ตุลาคม 2564 พร้อมเลขนำโชคแม่น ๆ

5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์ลุ้นรับโชคใหญ่ วันที่ 1 ตุลาคม 2564 พร้อมเลขนำโชคแม่น ๆ

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาพบอ่านคำทำนายในหัวข้อ 5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์ลุ้นรับโชคใหญ่กันค่ะ 

โชคใหญ่ที่ว่านั้นก็ไม่พ้นมาจากการเสี่ยงโชค และการเสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมายก็คือ การซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ถ้าเข้าเป้าถูกรางวัลที่ 1 ก็รวยจนได้เฮดัง ๆ ซึ่งนับเป็นความหวังของพี่น้องชาวไทยมานานแล้ว และสำหรับการออกรางวัลประจำงวดวันที่ 1 ตุลาคม 2564 นั้น ราศีไหนดวงดีดวงเฮง ราศีไหนดวงจะรวยกว่าคนอื่น ๆ ก็ต้องมาดูมาลุ้นกันนะคะ

ขอให้ทุกท่านอ่านคำทำนายนี้เพื่อเป็นกำลังใจ เป็นความหวังเดือนละสองครั้ง หรือจะอ่านกันสนุก ๆ เพื่อความบันเทิงก็ได้เช่นเดียวกัน

5 ราศีดวงเฮง เป็นการจัดลำดับดวงชะตาจากการการเปิดไพ่ยิปซีอันแม่นยำ ซึ่งจะว่าไปแล้วทั้ง5 ราศี ล้วนแต่มีเกณฑ์จะได้รับโชคเหมือนกันทั้งนั้น แต่ราศีไหน อันดับใด จะได้โชคได้ลาภมากหรือน้อยกว่า ก็ขึ้นอยู่ที่พื้นดวงของแต่ละท่านด้วย อันดับหนึ่งจะมีโอกาสมากกว่าอันดับอื่น ๆ โดยในคำทำนายนี้ แม่หมอจะเน้นที่แนวทางเสริมดวงโชคลาภสำหรับแต่ละราศีเป็นหลัก อย่างไรก็ตาม ขอให้ลุ้นกันพอประมาณ อย่าให้ตัวเองต้องเดือดร้อนนะคะ

และท้ายบทความคำทำนายนี้ พลาดไม่ได้เลย เพราะแม่หมอจะมีเลขเด็ดหรือเลขนำโชคมาฝาก เพื่อให้ทุกท่านนำไปทำให้รวยกันถ้วนหน้าค่ะ 

.

ราศีที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวดวันที่ 1 ตุลาคม 2564 (เตรียมตัวรวย)

.

อันดับที่ 5 ได้แก่ ราศีธนู

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณงวดนี้ เน้นทำบุญเสริมดวงนะคะ ทำบุญทำทาน สวดมนต์ ไหว้พระขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คุณจะได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ค่ะ ซื้อล็อตเตอรี่ จากคนขายผู้ชาย วัยกลางคน ท่าทางดูดี มีเสน่ห์ ดูภูมิฐาน น่าเชื่อถือ คนลักษณะนี้จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณค่ะ ขอให้ชาวราศีธนูเฮง ๆ รวย ๆ ค่ะ

อันดับที่ 4 ได้แก่ ราศีมีน

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณงวดนี้ เน้นขอพรจากพระพุทธรูปที่คุณเคารพนับถือ ถ้าเป็นไปได้ควรจะเป็นวัดที่อยู่คนละที่ คนละจังหวัดกับที่คุณอยู่ แต่ถ้าไม่สะดวกก็ใช้อธิษฐานจิต ขอพรอยู่ที่บ้านก็พอได้ ดวงจะเฮงก็ต้องเฮงนั่นแหละ เลขเสริมดวงของคุณมาจากความฝัน จากลางสังหรณ์ของคุณค่ะ ถ้าคุณไม่ฝันก็ต้องอาศัยความฝันของญาติผู้ใหญ่ผู้อาวุโสในบ้านแทน งวดนี้ซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายผู้ชายที่สูงวัยแล้วนะคะ คนแก่จะเสริมดวงโชคลาภให้คุณ ขอให้ชาวราศีมีน เฮง ๆรวย ๆ นะคะ

อันดับที่ 3 ได้แก่ ราศีตุลย์

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ซื้อล็อตเตอรี่ใกล้บ้านนะคะ จะเป็นร้านใกล้บ้าน หรือมีคนเดินมาขายให้ที่บ้านยิ่งดี ไม่ต้องไปดิ้นรนหาซื้อ นั่ง ๆ นอน ๆ อยู่บ้านก็มีคนเอาโชคลาภมาให้ ประมาณนี้เลยค่ะ เลขเสริมดวงคุณอาจจะเป็นเลขที่บ้าน หรือวันที่ขึ้นบ้านใหม่ วันที่ย้ายเข้าไปอยู่ก็ได้เช่นกัน (ถ้าจำได้นะคะ) ซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายผู้หญิงสวย ดูดี แต่งตัวดี ขอให้งวดนี้ เฮง ๆ รวย ๆ นะคะ

อันดับที่ 2 ได้แก่ ราศีมังกร

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้โชคลาภมาจากการเดินทางไปทำงาน อาจจะซื้อล็อตเตอรี่ในช่วงที่เดินทางไปทำงาน หรือเลือกเลขนำโชคที่เกี่ยวข้องในเรื่องงาน ทะเบียนรถที่นั่งไปทำงาน งวดนี้ซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายผู้หญิงหน้าตาดี แต่งตัวดี หรูหรา เน้นขาวอวบไว้ก่อน แม่หมอขอเป็นกำลังใจให้ชาวราศีมังกร เฮง ๆ รวย ๆ นะคะ

อันดับที่ 1 ได้แก่ ราศีพฤษภ 

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ผู้หญิงให้โชคนะคะ อาศัยดวงแฟน พี่สาว น้องสาว เพื่อนสาวได้หมดเลย จะฝากซื้อ ให้เขาหยิบตามที่เขาชอบ หรือซื้อตามเขาก็ได้ แล้วแต่จะสะดวก เลขเสริมดวงของคุณมีโอกาสจะเป็นเลขที่บ้าน อาคาร หรือเลขที่ออฟฟิศ ตามที่ชอบ และเน้นซื้อล็อตเตอรี่ จากคนขายผู้หญิงเท่านั้นนะคะ ผู้หญิงน่ารัก มีเสน่ห์ พูดเก่ง แต่งตัวดี ออกแนวคุณหญิง คุณนาย หรือแนวสาวออฟฟิศก็ได้ ยังไงดวงเฮงอยู่แล้ว ขอให้ชาวราศีพฤษภโชคดี รวย ๆ ค่ะ

มาถึงช่วงสุดท้าย แม่หมอมีเลขนำโชค จากการเสี่ยงทายไพ่มาฝากทุกท่านค่ะ นำไปประกอบการพิจารณานะคะ ชอบไม่ชอบก็ลองดูก่อน

เลขเด็ดประจำงวดวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ได้แก่ 2 7 1 

ขอให้ทุกท่านสมปรารถนา รวย ๆ เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ งวดหน้ามาเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page