หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกรกฎ + ราศีกรกฎ" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกรกฎ + ราศีกรกฎ” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีกรกฎกับราศีกรกฎ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกรกฎทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก รักอิสระ เป็นคนตรงไปตรงมา เจ้าอารมณ์ ดันทุรัง ถ้าโกรธขึ้นมานี่ออกแนวอาละวาด ควบคุมตัวเองได้ยากมาก ลึก ๆ ในใจเป็นคนอ่อนไหว แต่ชอบแสดงออกว่า ฉันแกร่ง ฉันเข้มแข็ง ด้วยเป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรี ทิฐิสูง ชอบเอาชนะ และเอาใจใครไม่เป็น 

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน อาจจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่บ่อย ๆ เพราะแรงทั้งคู่ หยิ่ง อารมณ์ร้อน หากมีปัญหาโอกาสที่จะบานปลายแตกหักก็มีสูง

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวกรกฎใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีกรกฎ ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาไม่ผิดไปจากการประเมิน ความสัมพันธ์ค่อนข้างตึงเครียด มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งอยู่บ่อย ๆ ต้องใช้ความอดทนสูงมากหากต้องการประคองความสัมพันธ์ให้อยู่รอดปลอดภัย ความสัมพันธ์ไม่ค่อยมีความสุข มีแต่ปัญหา

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง 

.

ไพ่แนะนำ 1

ไม่ว่าจะเกิดปัญหาใด ๆ ก็ตาม ขอให้คุณอดทน ความอดทนเท่านั้นที่จะประคองความสัมพันธ์ไว้ได้ สาเหตุสำคัญของปัญหามักเกิดจากความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน พอต่างคนต่างเหนื่อย การควบคุมอารมณ์ก็จะควบคุมไม่ค่อยได้ จะหงุดหงิดโมโหง่าย หากเราเหนื่อยมาก ๆ อาจจะหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากัน จะได้ไม่ปะทะขัดแย้ง ไพ่แนะนำให้อดทนจนถึงที่สุดค่ะ

ไพ่แนะนำ 2

ไพ่แนะนำให้คุณพูดคุยและปรึกษาหารือกันในทุกเรื่อง ทุกปัญหา อย่าปล่อยไว้ โดยคิดว่าเดียวก็ดี ไม่ต้องบอก ไม่ต้องคุยกันหรอก แบบนี้ไม่ได้นะ ให้วางแผนอนาคตร่วมกัน ทั้งสองคนต้องมีส่วนในการสร้างอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเงิน อาจลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน เพื่อจะได้มีการพูดคุยปรึกษาหารือกันบ่อยขึ้น การทำแบบนี้จะช่วยประคองความสัมพันธ์ได้แน่นอนค่ะ

ไพ่แนะนำ 3

ต้องมีระยะห่าง หรือมีพื้นที่ส่วนตัว เพื่อลดแรงกดดันในความสัมพันธ์ พยายามไม่ควบคุมชีวิตหรือการกระทำของกันและกัน โดยระยะห่างต้องอยู่ในสายตาของกันและกันด้วย เช่น คุณอยู่กับเพื่อน แฟนคุณก็ต้องรู้ว่าอยู่กับใครบ้าง อยู่ที่ไหน จะกลับเมื่อไหร่ แต่ต้องไม่โทรตามจิก หรือตามติดไปทุกที่ คนที่ไปกับเพื่อนต้องสร้างความเชื่อใจให้อีกฝ่ายด้วยตัวเอง คนที่ไม่ได้ไปด้วย ต้องแสดงความห่วงใยเอาใจใส่ มากกว่าจับผิด

ไพ่แนะนำทั้งสามข้ออาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกรกฎทุกท่านที่เข้ามาอ่านคำทำนาย จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: