หน้าแรกดูดวงดูดวงปี 2565 คนเกิดปีระกา ทำนายโดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีระกา ทำนายโดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของคนเกิดปีระกา คำทำนายจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดปีระกาทุกท่านได้เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2565 ทั้งเรื่องดี ๆ รวมถึงเรื่องไม่ดี (หากจะมีบ้างตามธรรมดาของชีวิตมนุษย์) คำทำนายนี้จึงถือเป็นตัวช่วยในการวางแผนชีวิตของทุกท่านค่ะ

การงาน 

ครึ่งปีแรก 2565 งานเยอะ งานหนัก ตัวคุณเองก็จะอยู่ในช่วงทุ่มเทเรื่องการทำงาน ทำหลายอย่างวุ่นวายมาก และคุณยังคิดโปรเจคท์ใหม่ ๆ อีกหลายโครงการ แทบจะทำไม่ทันอยู่แล้ว คุณเมามันกับการทำงาน ต้องการความสำเร็จอย่างสูง ยังไงขอแนะนำให้เน้นงานที่ถูกกฎหมายเท่านั้น ไม่หลบเลี่ยงหรือผิดกฎหมาย แล้วคุณจะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ ต้องไม่ประมาทและรอบคอบไว้ก่อนดีที่สุด

ครึ่งปีหลัง 2565 สถานการณ์ทุกอย่างดีขึ้นมาก คุณทำงานอย่างมีความสุขมขึ้น ไม่เหนื่อย ไม่มีเรื่องเครียด เริ่มมีเวลาเป็นของตัวเอง ได้พักผ่อนหย่อนใจบ้าง โปรเจคท์ใหม่ของคุณยังต้องวางแผนต่อเนื่อง เพียงแต่ไม่ได้รีบร้อน ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ วางแผน ผ่อนคลายมากขึ้น เพราะสถานการณ์ทุกอย่างราบรื่นมากกว่าเดิม ความสำเร็จก็มีให้เห็นพอสมควร แม้ไม่โดดเด่น แต่ยังไปต่อได้เรื่อย ๆ จะก้าวหน้าต่อไปอีก และยังดำเนินไปในทิศทางที่หวังไว้

การเงิน  

ครึ่งปีแรก 2565 การเงินอาจไม่เป็นดังที่คาดหวัง เงินที่ได้จากการทำงานไม่ตามเป้าเท่าไหร่ โชคดีที่ดวงคุณจะได้เงินจากการคนอุปถัมภ์ ช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายนจะดีหน่อย มีเงินใช้จ่ายสบายขึ้น มีเงินเข้ามาเยอะพอสมควร แต่พอเข้าเดือนพฤษภาคไปถึงเดือนมิถุนายน จะเริ่มติดขัด นิ่งไม่ขยับเลย ต้องรัดเข็มขัดมากขึ้น คนที่จะพอช่วยเหลือได้ก็ไม่มีแล้ว

ครึ่งปีหลัง 2565 สถานการณ์การเงินยังไม่ดีขึ้น สถาการณ์รอบด้านยังมีความไม่แน่นอนสูงมาก รายจ่ายเยอะ ทั้งรายจ่ายประจำ และรายจ่ายที่ต้องจ่ายโดยไม่ได้คิดเอาไว้ก่อน แนะนำให้ประหยัด อดออมไว้แต่เนิ่น ๆ พร้อมกับเตรียมเงินสำรองเอาไว้ด้วย

โดยภาพรวม การเงิน ปี 2565 ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเท่าไหร่ ควรเตรียมแผนสำรองเอาไว้จะดีที่สุด

ความรัก คนโสด

ครึ่งปีแรก 2565 ช่วงสี่เดือนแรกชีวิตคุณค่อนข้างนิ่ง หลายท่านยังวนเวียนอยู่กับอดีต กับเรื่องราวเก่า ๆ คนรักเก่า ยังไปต่อไม่ได้ เป็นช่วงเยียวยาหัวใจตัวเอง พักกาย พักใจ ไม่อยากมีใคร บางท่านมีปัญหาชีวิตด้านอื่น ไม่พร้อมสำหรับเรื่องความรัก พอเข้าช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน จะเริ่มมีโอกาสใหม่ จะมีคนใหม่เข้ามาแล้ว แถมเจอสายเปย์ที่ถูกใจแน่นอน อีกทั้งยังมีโอกาสสานสัมพันธ์ต่อไปได้

ครึ่งปีหลัง 2565 มีโอกาสเปิดตัวคนคุย เปิดตัวแฟน คนที่คุยมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน อาจจะเปิดตัวคบหากันจริงจัง แต่จะยังเป็นการเรียนรู้กันและปรับตัวเข้าหากัน จะว่าไปแล้วต่างคนต่างยังไม่พร้อมที่จะพัฒนาถึงขั้นใช้ชีวิตร่วมกัน อาจยังมีปัญหาความเชื่อมั่น ไม่ว่าจะเรื่องความมั่นคง ฐานะทางสังคม หรือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ดังนั้นอาจได้คบกัน แต่ยังไม่แน่นอนว่าจะถึงขั้นแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันหรือเปล่า ต้องดูไปในระยะยาวค่ะ 

ความรัก คนมีคู่ 

ครึ่งปีแรก 2565 จะมีเรื่องน้อยอกน้อยใจกันบ่อย ๆ เพราะคนหนึ่งทำงานเยอะ ไม่มีเวลาให้เลย อีกคนทำงานสบาย ๆ รออยู่บ้าน ก็จะมีการน้อยใจ ไม่สบายใจ อาจมีปัญหาทะเลาะกันอยู่เรื่อย ๆ ด้วยเรื่องของความหวาดระแวง หึงหวง ใครบางคนเอาแต่ใจ อยากให้แฟนเอาอกเอาใจ แม้มันไม่ใช่เรื่องรุนแรง แต่ถ้าไม่ทะเลาะจะดีกว่า ผู้ชายปีระกาอย่าปล่อยให้แฟนเหงาหรืออยู่คนเดียวมากเกินไป เธอจะฟุ้งซ่าน ต้องดูแลให้ดี เอาใจหน่อย ส่วนผู้หญิงปีระกาก็อย่าเหวี่ยง อย่าเอาแต่ใจมากเกินไป เน้นดูแลเอาอกเอาใจแฟนให้เขาหายเหนื่อจากการทำงาน แล้วชีวิตรักจะไปได้สวย

ครึ่งปีหลัง 2565 คนที่ทำงานหนักก็ยังทำหนักเหมือนเดิม แต่ปัญหาจะน้อยลงแล้ว เพราะครึ่งปีหลังอาจจะวุ่นกับการทำงานหาเงินทั้งคู่ ไม่มีใครว่างนัก การทะเลาะเบาะแว้งจึงไม่ค่อยมีแล้ว เข้าใจกันดีขึ้น ความรักราบรื่น แต่มันจะออกไปในทางที่เงียบ ๆนิ่ง ๆ จืดชืด ไม่มีชีวิตชีวา น่าเบื่อ บางทีคุณไม่เบื่อ แต่แฟนคุณอาจจะเบื่อ แล้วไม่ได้พูดออกมา ปล่อยไว้แบบนี้อาจไม่ดีเท่าไหร่ แนะนำให้หาเวลาไปเที่ยวด้วยกัน มีกิจกรรมร่วมกันที่ทำให้ชีวิตมีรสชาติตื่นเต้นมากขึ้น จะทำให้ความรักสมบูรณ์แบบมากทีเดียวค่ะ

สุขภาพ 

แข็งแรงดีมาก คนที่เจ็บป่วยอยู่จะหายดีแน่นอน สุขภาพดีตลอดปีค่ะ

ครบถ้วนแล้วสำหรับดวงคนเกิดปีระกา ประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page