หน้าแรกดูดวงดูดวงปี 2565 คนเกิดปีกุน ทำนายโดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีกุน ทำนายโดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของคนเกิดปีกุน คำทำนายจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดปีกุนทุกท่านได้เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2565 ทั้งเรื่องดี ๆ รวมถึงเรื่องไม่ดี (หากจะมีบ้างตามธรรมดาของชีวิตมนุษย์) คำทำนายนี้จึงถือเป็นตัวช่วยในการวางแผนชีวิตของทุกท่านค่ะ

การงาน

ครึ่งปีแรก 2565 ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ อาจจะดูนิ่ง ๆ ทำงานต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่พอช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน ทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงเร็วมาก การงานเติบโตขยายตัวอย่างรวดเร็ว มีโอกาสดี ๆ เข้ามา และมาจากหลายทางด้วย งานมากขึ้น งานหนักขึ้น เป็นเวลาที่คุณทุ่มเทให้งาน อาจมีอุปสรรค เจอความยากลำบากบ้าง แต่ทุกอย่างก็เป็นไปในทิศทางที่ดี

ครึ่งปีหลัง 2565 งานยังดีต่อเนื่อง คุณจะได้ประโยชน์มากจากการเข้าสังคม ออกงานต่าง ๆ การพบปะผู้คนมากขึ้นจะส่งเสริมการงานให้คุณ มีโอกาสก้าวหน้าเติบโต มีผู้คนที่พร้อมสนับสนุนคุณ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี แม้ว่าจะหวือหวาน้อยกว่าครึ่งปีแรก แต่ยังถือว่าดีเยี่ยม งานไม่เยอะทำให้คุณสบายมากขึ้น ไม่เหนื่อยนัก ในขณะเดียวกันไม่ต้องคาดหวังผลลัพธ์ที่มากเกินไป จะทำให้ทำงานอย่างสบายใจค่ะ

การเงิน  

ครึ่งปีแรก 2565 การเงินเด่นมาก มีเงินใช้สบายมือสบายใจ ดวงการเงินดี มีเกณฑ์ได้เงินจากผู้หลักผู้ใหญ่ ได้เงินจากความสำเร็จของงาน จากอำนาจบารมีของคุณ ที่เด่นมากคือเงินจากต่างประเทศ จากโครงการใหญ่ที่คุณติดต่ออยู่  ท่านที่ทำงานประจำจะได้ขึ้นเงินเดือน ได้ค่าตอบแทนมากขึ้น แต่เงินเข้ามามาก คุณก็จ่ายออกไปมากเหมือนกัน ดูเหมือนจะมีค่าใช้จ่ายในการออกงานเข้าสังคมค่อนข้างเยอะ ลดลงบ้างจะช่วยให้การเงินดีขึ้นไปอีก

ครึ่งปีหลัง 2565 เงินยังคล่องตัวต่อเนื่อง ใช้จ่ายสบายมือ งานใหม่ โปรเจคท์ใหม่ค่อย ๆ ทำเงินได้แล้ว บางท่านอาจมีแผนการนำเงินไปลงทุนเพิ่ม ช่วงแรก ผลตอบแทนอาจจะไม่หวือหวาตื่นเต้น แต่สามารถทำได้ในแบบค่อยเป็นค่อยไป สรุปว่า การเงินยังอยู่ในแนวทางไปสู่ความสำเร็จ จะมีความมั่นคงทางการเงินมากขึ้นค่ะ

ความรัก คนโสด 

ครึ่งปีแรก 2565 เรื่องความรักไม่เป็นดังที่คิด ไม่น่าคาดหวัง ไม่ว่าคุณจะโสดสถานะไหน ถ้าไม่มีคนเข้ามาก็เพราะคุณไม่สนใจ คุณสนใจการทำงานหาเงินมากกว่า หรือต่อให้คุณสนใจใครก็ดูยากลำบากที่จะเอาชนะใจเขา ต้องปล่อยวางเรื่องความรักไปก่อน

ครึ่งปีหลัง 2565 ยังคงโสดเหมือนเดิม แต่หัวบันไดไม่แห้งนะคะ มีคนแวะเวียนมาคุย มาทำความรู้จักตลอด ได้ตื่นเต้น มีชีวิตชีวา เพียงแต่คุณยังไม่คิดจริงจังว่าจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน แค่เจ้าชู้ไปวัน ๆ ก็พอแล้ว มีความสุขกับการหาเงิน ใช้เงิน มีอิสระที่จะไปไหน คุยกับใครก็ได้ มีความสุขดีอยู่แล้ว

ความรัก คนมีคู่ 

ครึ่งปีแรก 2565 ช่วงต้นปี ความรักราบรื่น มีความสุขจนน่าอิจฉาเลยทีเดียว หวานโรแมนติก พอช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายนจะเอื่อย ๆ หน่อย ไม่ได้ดั่งใจเท่าไหร่ ไม่ตื่นเต้น ไม่ค่อยสนใจกันเท่าที่ควร  ช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน จะเริ่มมีเรื่องให้ไม่พอใจกันบ้างแล้ว เริ่มขัดแย้ง ทะเลาะกัน บางครั้งไม่มีใครยอมใคร ทะเลาะกันแตกกระเจิง ยังไงก็ใจเย็น ๆ นะคะ ช่วงเวลากลางปี เลี่ยงได้ก็พยายามเลี่ยงการมีปากเสียงกัน จะมีความสุขมากขึ้น

ครึ่งปีหลัง 2565 ความรักยังดีอยู่ แม้จะมีระยะห่าง มีปัญหาบ้าง ต่อเนื่องจากเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน จะห่างกันเพื่อดูท่าทีว่าอีกฝ่ายคิดยังไง จะเอายังไง รอการตัดสินใจ รอเคลียร์ปัญหาที่ค้างคา แต่ไม่นาน คุณก็จะไดคุยกันปรึกษาหรือ หาความชัดเจน โดยภาพรวมแล้ว ตลอดครึ่งปีหลังเหมือนอยู่ด้วยกันแบบปล่อยวาง เธอจะทำอะไรไปไหนก็ตามสบายเถอะ ไม่ค่อยสนใจกัน การปะทะก็น้อยลง ไม่ทะเลาะแต่ความสัมพันธ์ไม่ได้ดีขึ้น คนเกิดปีกุนอาจต้องคิดหาทางที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาแบบนี้ ทำอย่างไร ความรักจะจะดีตั้งแต่ต้นปีจนปลายปี ลองหาทางดู

สุขภาพ 

แข็งแรงตลอดปี อาจจะมีเจ็บป่วยบ้างตามฤดูกาล แต่เป็นแค่เล็กน้อย รับประทานยา และพักผ่อนให้เพียงพอก็หายดีค่ะ

ครบถ้วนแล้ว สำหรับดวงคนเกิดปีกุน ประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: