หน้าแรกดูดวงราศีกันย์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีกันย์ ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน


สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงรายเดือนกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้วนะคะ มาดูกันว่าเดือนพฤษภาคมนี้ จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีกันย์บ้าง

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

การงาน 

งานมั่นคง หน้าที่รับผิดชอบคุณทำได้ดี ราบรื่น เป็นช่วงเวลาที่ได้ทำงานเงียบ ๆ ตามลำพัง ไม่มีคนมาวุ่นวายกับคุณ ทำงานอย่างมีความสุข คำแนะนำเดือนนี้คือ คุณควรจะกระตุ้นตัวเองให้กระตือรือร้นในการทำงานให้มากขึ้น อย่าเบื่อหน่าย ควรทำใจให้สนุกกับการทำงาน

การเงิน

มีการบริหารจัดการอย่างรัดกุม ใช้จ่ายเงินอย่างประหยัด ทำให้เดือนนี้ไม่ขัดสน ท่านที่มีอาชีพเสริม มีงานหลายอย่างงในมือ จะได้เงินมากขึ้น มีโอกาสร่ำรวยมากขึ้น วางแผนอะไรไว้ทำได้แน่นอน

ความรัก

คนโสด สดใส สดชื่นมากกว่าปกติ มีโอกาสเจอคนที่เหมาะสม ถูกใจทุกอย่าง เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ที่มีโอกาสสานสัมพันธ์ไปถึงขั้นแต่งงานได้เลยทีเดียว

คนมีแฟน ความรักก้าวหน้า มีการพัฒนา มีการวางแผนอนาคตเรื่องแต่งงาน คนวางแผนมีบุตรก็จะได้มาสมใจนึก ที่มีปัญหาก็จะกลับมาคืนดีกันดังเดิม

สุขภาพ

แข็งแรงทั้งกายและใจ นอกจากดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีแล้ว อย่าลืมดูสุขภาพคนข้างกายด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: