หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีเมถุน + ราศีธนู" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมถุน + ราศีธนู” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีเมถุนกับราศีธนู มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีเมถุนและชาวราศีธนูทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีเมถุนเป็นคนน่ารัก ช่างพูด ช่างคุย มีเสน่ห์ ชอบคบค้าสมาคม เข้ากับคนง่าย เพื่อนเยอะ มีแต่คนรักคนชอบ ชอบอยู่กับกลุ่มเพื่อน ชอบเข้าสังคม ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ข้อเสียคือ ขี้เบื่อ จิตใจค่อนข้างโลเล อ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่าย 

ชาวราศีธนูเป็นคนรักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง โลเล เปลี่ยนแปลงง่าย เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ ปรับตัวเก่ง คุยเก่ง ช่างพูดช่างคุ ย เอาแต่ใจตัวเองพอสมควรเลยค่ะ ชอบลองของใหม่ ชอบความตื่นเต้นหวือหวา ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน น่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่มีชีวิตชีวา ตื่นเต้น สนุกสนาน เป็นชีวิตคู่ที่ไม่น่าเบื่อ ไปไหนไปกัน น่าจะราบรื่นดีค่ะ

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีเมถุน ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีธนู ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาค่อนข้างผิดไปจากที่คาดไว้ค่ะ ไพ่บอกว่า ความสัมพันธ์ออกไปทางนิ่ง ๆ ไม่หวาน ไม่โรแมนติกไม่หวือหวาอย่างที่คาดไว้ อาจจะเป็นเพราะต่างคนต่างใช้ชีวิตตามใจตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ แต่ความต้องการของคุณสองคนไม่ตรงกัน คุณจะสนุกไปกับการทำกิจกรรมอย่างหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่กิจกรรมที่อีกฝ่ายชอบ เลยออกไปแนวต่างคนต่างอยู่ ต่างใช้ชีวิต ความรักจะออกน่าเบื่อไปนิดเวลาอยู่ด้วยกันแล้ว ไม่สนุกอย่างคิดไว้

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะประคับประคองไปได้ตลอดรอดฝั่ง

.

ไพ่แนะนำ1

ให้พยายามเข้าใจในกันและกัน เคารพในพื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับคำว่า “ครอบครัว” มีการดูแลเอาใจใส่ ให้การสนับสนุนช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ครอบครัวไม่ได้หมายถึงแค่คุณกับเขา แต่หมายถึงพ่อ แม่ พี่ น้อง ของแต่ละฝ่ายด้วย สิ่งนี้จะผูกมัดคุณสองคนให้อยู่ด้วยกันไปได้นาน ๆ ชีวิตคู่จะมั่นคงมากขึ้น

ไพ่แนะนำ2

การใช้เวลาร่วมกันยังเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องตระหนัก การทำความรักให้ตื่นเต้นมีชีวิตชีวาอย่าให้แผ่ว ในวันพิเศษต่าง ๆ ต้องมีการให้ของขวัญ การเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ ยังจำเป็น ต่อให้คุณติดงาน หรือคุณไม่เห็นความสำคัญ แต่มันจำเป็นมากสำหรับคนรักของคุณ การไปเที่ยวกันสองต่อสอง การทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน จะต้องหาเวลาวางแผนให้มีอย่างสม่ำเสมอ ไปเที่ยวใกล้ไกล ไปวัด ไหว้พระทำบุญ ไปซื้อของตามห้าง ก็ได้ อย่าทำให้เกิดความเบื่อหน่ายค่ะ

ไพ่แนะนำ3

ฐานะทางการเงินของครอบครัวต้องมั่นคง เงินไม่ตึงมือ การมีคนใช้จ่ายอย่างสะดวกสบาย มีความมั่นคงทางการเงิน จะช่วยลดปัญหาในชีวิตคู่ไปได้มาก เวลาที่เกิดปัญหาทะเลาะ หรือมีปัญหาที่อยากจะเลิกกัน ความมั่นคงนี้จะทำให้คุณหรือเขาต้องคิดให้รอบคอบ เพราะการเลิกราอาจหมายถึงชีวิตที่มั่นคงน้อยลง การอดทนอยู่ด้วยกันน่าจะดีกว่า 

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า อย่าละเลยนะคะ มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีเมถุนและราศีธนูที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

.

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular posts

My favorites

You cannot copy content of this page
%d bloggers like this: